Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Đại Linh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn là một trong những môi trường mà các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh nhiều nhất. Do đó, chúng ta cần phải giặt thảm thường xuyên. Đối với thảm văn phòng cũng vậy, môi trường làm việc có mật độ sử dụng cao khiến khả năng nhiễm bẩn, ẩm ướt trên thảm càng nhiều. Để có một tấm thảm trải sàn luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, các bạn cần giặt thảm văn phòng thường xuyên.

Một số cách vệ sinh thảm trải sàn cho văn phòng

Đối với bất cứ vật dụng nào cũng vậy, nếu bạn muốn chúng luôn sạch sẽ thì cần vệ sinh ngay sau khi có vết bẩn xuất hiện. Với thảm trải sàn, bạn không nên dùng bàn chà để xử lý vết bẩn bởi điều này sẽ giúp vết bẩn len sâu hơn vào trong thảm. Bên cạnh đó, thảm cũng nhanh bị xù hơn so với các loại thảm được làm từ vải hay các sơi tự nhiên.

Khi thảm mới bị ố, bạn dùng vài giọt soda tưới lên vết bẩn. Chờ cho nó sủi bọt trắng rồi chùi lại thật kỹ càng.

Với những vết ố lâu ngày mà bạn chưa kịp tẩy, hãy xử lý chúng bằng bột giặt. Bạn giặt thảm văn phòng như sau: Pha một ít bột giặt với nước ấm và nước ấm. Sau đó, phun đều chúng lên vết ố đó.

Chú ý: Khi làm sạch thảm văn phòng, bạn nên dùng khăn bông sạch hoặc giấy phủ lên vết bẩn. Đặt vật nặng lên trên khăn thấm ẩm thay vì dùng chiếc khăn khô.

Ngoài ra, bạn cũng nên giặt thảm công nghiệp với thảm văn phòng ít nhất 2- 3 lần/ năm để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN