Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Cương Kiên, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn phòng khách là vật dụng trang trí không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất nhà ở hiện đại hay cổ điển. Ngôi nhà cả bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn nếu như trang trí thêm thảm trải sàn.

Cách chọn thảm trang trí phòng khách theo xu hướng hiện đại

Chọn thảm phòng khách theo phong thủy

Cùng với Âm- Dương thì ngũ hành cũng là một trong những phương thức bổ sung để phân tích và hòa điều khí của người và ngôi nhà. Khí chia thành 5 nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Các hành tình nay khi cùng kết hợp với màu sắc, mùa màng, tinh tú, phương hướng, các phủ tạng người… Đối với phong thủy cũng sẽ dùng chu kỳ của các màu sắc để điều chỉnh khí.

Trong trang trí nội thất cũng cần áp dụng phong thủy như tương sinh, tương khắc cho đồ vật trang trí tạo nên sự hài hòa, giúp không sống trở nên ấm áp, hạnh phúc hơn.

Ví trí và mục đích thảm trang trí

Trước hết, bạn cần xác định vị trí bạn đặt thảm trải sàn. Việc xác định được chắc chắn vị trí và mục đích sử dụng thảm, bạn sẽ lựa chọn được hoa văn, màu sắc thảm phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn phải xác định rõ được mục đích sử dụng thảm để giúp bạn lựa chọn được một tấm thảm phù hợp. Có thể, bạn muốn sử dụng thảm để che đi lỗi do quá trình xây dựng hoặc mua thảm để làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho căn phòng…

Do đó, việc chọn tấm thảm sử dụng với mục đích sử dụng la một việc rất quan trọng, không những giúp làm đẹp cho ngôi nhà mà còn tiết kiệm tài chính.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN