Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Cầu Cốc, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để lựa chọn được một tấm thảm trải sàn đẹp, hợp với không gian nhà ở thì bạn cần có nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như có một số kiến thức trong việc phối màu, tạo nên một tone tổng thể. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn như thế nào. Hãy cùng công ty giặt thảm văn phòng giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Mẹo lựa chọn thảm trải sàn phòng khách theo xu hướng hiện đại

Hình dạng thảm trải sàn

Việc lựa chọn hình dạng tấm thảm trải sàn sẽ giúp ích trong việc bài trí lại căn phòng. Thảm hình tròn rất độc đáo và giúp cho căn phòng trở nên rộng hon.

Nếu bạn muốn dùng tấm thảm trải sàn để làm nổi bật đồ đạc ở trong phòng, nên chọn tấm thảm trải sàn có cùng hình thù với đồ nội thất.

Ví dụ: Một tấm thảm hình chữ nhật sẽ thích hợp đặt dưới bàn ăn cũng có hình chữ nhật. Bàn uống cà phê để thảm hình tròn sẽ tạo nên sự phù hợp và có điểm nhấn hơn.

Kích cỡ của thảm trải sàn

Sau khi xác định được vị trí, mục đích và chất liệu thảm, bạn cần tính toán, đô đạc để chọn kích thước sao cho phù hợp. Khi lựa chọn kích thước của tấm thảm, bạn nên xác định những hiệu ứng trang trí mà bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Nếu bạn muốn làm nổi bật đồ nội thất như giường ngủ, bàn uống nước thì một tấm thảm có kích thước bé chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Mặt khác, nếu bạn có ý định tạo nên một bầu không khí ấm cúng cho căn phòng thì bạn nên chọn tấm thảm rộng kín phòng, có chất liệu len hay lông xù sẽ tạo nên không gian sang trọng hơn.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN