Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Cao Xuân Huy, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Để tạo nên không gian ấm áp cho phòng ngủ thì việc sử dụng thảm trải sàn để trang trí là không thể thiếu. Thảm trải sàn không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn mang đến không gian ấm áp, thoải mái thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Với phòng ngủ, bạn nên chọn thảm trải sàn loại nào? Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Cách chọn thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm trải sàn lông xù

Thảm trải sàn lông xù có mật độ sợi thảm xù và dày làm cho con người có cảm giác ấm áp khi sử dụng. Mẫu thảm lông phòng ngủ cũng tạo nên cảm giác thoải mái, thư thái nhất.

Thảm trải sàn được dệt từ sợi len lông cừu

Với một số ưu điểm nổi bật như chất liệu an toàn, dễ dàng nhuộm màu nên sợi len lông cừu được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất thảm trang trí. Những bộ thảm lông được dệt từ lông cừu có màu khá đẹp, chất lượng an toàn và có tính thẩm mỹ cao trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, mức giá của loại này có giá khá cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua sắm.

Thảm trải sàn màu trung tính, có họa tiết

Thảm có tông màu trung tính và họa tiết là loại thảm được sử dụng phổ biến trong nhiều phòng ngủ với thiết kế khác nhau bởi tông màu kem sáng và họa tiết phổ biển. Nó giúp lấy lại căn bằng lại những chi tiết trang trí cầu kỳ khác trong phòng ngủ như đèn chùm cầu kỳ hay màu sắc ga trải giường.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội Babylon chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà, thảm trang trí, thảm văn phòng…. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh thảm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN