Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Tỉnh Lộ 10, quận 2 TPHCM

Mỗi loại ghế sofa đều có sự khác biệt về hình dáng, kích thước và chất liệu. Do đó, cách giặt salon tại đường tỉnh lộ 10 đối với từng loại ghế sofa cũng khác nhau. Đặc biệt, người dùng cũng cần tìm hiểu sự khác biệt và lưu ý khi làm sạch salon tại nhà.

Vậy cách giặt salon nỉ như thế nào là hiệu quả nhất. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Cách giặt salon nỉ thông thường, có phải chỉ làm sạch được bề mặt?

Vải nỉ là 1 loại vải có bề mặt được bao phủ bởi 1 lớp lông ngắn và mượt, nó có chất liệu vô cùng mềm mại và đặc biệt là rất ấm. Tuy nhiên, chất liệu nỉ lại dễ thấm nước và nhanh bẩn. Cũng chính vì vậy, sofa nỉ sẽ rất dễ bẩn nhưng lại rất khó vệ sinh.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Tỉnh Lộ 10, quận 2 TPHCM

Khi giặt salon tại nhà, mọi người thường dùng 1 số công cụ như máy hút bụi và mẹo vặt để xử lý vết bẩn khó giặt. Quy trình làm sạch ghế sofa được thực hiện như sau:

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa bằng máy hút bụi.

  • Bước đầu tiên trong cách làm sạch salon nỉ là dùng máy hút bụi trước.
  • Sử dụng khăn ướt thấm vào ít nước hoặc nguyên liệu mà các mẹo hay như giấm hoặc nước rửa bát pha loãng rồi xoa nhẹ lên vết bẩn

Bước 2: Hòa nước xà phòng, dùng khăn mềm thấm ướt lau nhẹ xung quanh bề mặt ghế.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch thấm hút toàn bộ bọt còn sót lại.

Bước 4: Sử dụng quạt, máy sấy hoặc gió tự nhiên để làm khô quạt.

Tuy nhiên, cách giặt salon tại TPHCM không đạt hiệu quả cao. Không những thế, cách làm này còn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bởi sofa nỉ thấm nước rất nhanh. Nếu bạn chỉ dùng máy sấy hoặc tự để khô sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển và gây mùi khó chịu.

Dịch vụ giặt salon giá rẻ của công ty Babylon được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Babylon cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay đến hotline 096.353.2835 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN