Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Thân Văn Nhiếp, quận 2 TPHCM

Mỗi loại salon, thảm trang trí đều có sự khác nhau về hình dáng, kích thước và chất liệu. Vì vậy mà cách giặt salon, làm sạch thảm của mỗi loại cũng sẽ khác nhau. Đối với từng loại sẽ có phương pháp, hóa chất vệ sinh riêng.

Trong bài viết này, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin giới thiệu đến quý khách một số cách giặt salon tại nhà, giặt sofa tại đường Thần Văn Nhiếp. Cùng Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn giặt salon tại quận 2, giặt ghế sofa nỉ

Vải nỉ là 1 loại vải có bề mặt được bao phủ bởi 1 lớp lông ngắn và mượt, nó có chất liệu vô cùng mềm mại và đặc biệt là rất ấm. Tuy nhiên, chất liệu nỉ lại dễ thấm nước và nhanh bẩn. Cũng chính vì vậy, sofa nỉ sẽ rất dễ bẩn nhưng lại rất khó vệ sinh.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Thân Văn Nhiếp, quận 2 TPHCM

Thông thường, để giặt salon tại nhà, mọi người thường sử dụng các dụng cụ đơn giản nhuw máy hút bụi cùng 1 số mẹo vặt để xử lý các vết bẩn khó. Quy trình làm sạch ghế sofa  được thực hiện như sau:

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa bằng máy hút bụi.

Bước 2: Hòa nước xà phòng, dùng khăn mềm thấm ướt lau nhẹ xung quanh bề mặt ghế.

Bước 3: Sử dụng khăn sạch thấm hút toàn bộ bọt còn sót lại.

Bước 4: Sử dụng quạt, máy sấy hoặc gió tự nhiên để làm khô quạt.

Cách giặt thảm trải sàn tại đường Thân Văn Nhiếp

Cách 1: Giặt thảm lối đi tại nhà với nước lau kính và bàn là

Bước 1: Phun nước lau kính lên khu vực cần được làm sạch.

Bước 2: Để nước lau kính thấm dần trong 2- 3 phút rồi đặt miếng khăn trắng lên khu vực cần làm sạch.

Bước 3: Sử dụng bàn là, là qua là lại lên miếng khăn trắng. Lúc này, vết bẩn sẽ từ từ bị kéo sang chiếc khăn trắng và biến mất khỏi tấm thảm của bạn.

Cách 2: Xử lý ngay các vết bẩn dơ

Lau chùi ngay các vết bẩn, vết dơ cũng là cách giúp thảm luôn sạch sẽ. Không nên chà xát lên thảm bởi làm như vậy càng khiến cho vết bẩn lem sâu hơn, càng khó làm sạch hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng miếng vải để thấm hút các vết bẩn trên bề mặt thảm. Không được dùng bàn chải cứng chà lên bề mặt thảm. Như vậy, vết bẩn không chỉ không được làm sạch mà còn khiến sợi thảm bị bung, hỏng hoặc ngày càng xơ.

CÁC TIN LIÊN QUAN