Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Số 10, quận 2 TPHCM

Bạn đang băn khoăn khi chưa hiểu tại sao phải giặt thảm, giặt salon, giặt ghế sofa thường xuyên? 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới, thảm, salon là nơi nấm mốc, bụi bẩn, có nhiều sinh vật nhỏ, vi khuẩn gây hại cư trú nhiều nhất. Chúng đều gay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Đặc biệt là gia đình nào có con nhỏ, sức đề kháng kém rất dễ bị mắc bệnh.

Đặc biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, không khí ẩm thấp lại càng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Khi theo dõi đến đây, chắc quý khách hàng đã biết được, vì sao nên giặt thảm tại quận 2, giặt salon tại TPHCM thường xuyên.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Số 10, quận 2 TPHCM

Làm sạch, khử mùi trên thảm trải sàn, đệm

Cũng như các sản phẩm lót nền truyền thống như sàn gồ, sàn gạch bạn cần quét nhà hàng ngày. Đối với thảm trang trí, đệm thì bạn cần dùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn hằng ngày.

Công việc này cũng khá đơn gản, bạn chỉ cần cắm máy hút bụi rồi đưa đầu hút bụi xuống gần mặt thảm. Việc còn lại là để máy hút bụi lo nhé. Bạn nên lưu ý, đưa đầu hút bụi vào đừng ngóc ngách để lấy hết bụi bẩn.

Một điều các bạn cần chú ý khi sử dụng máy hút bụi. Hãy đặt chiều hút bụi cùng chiều với sợi thảm. Có như vậy, máy hút bụi mới hút sạch bụi bẩn mà không làm sợi thảm bị xơ.

Cách khử mùi hôi, mùi khó chịu trên ghế salon

Nếu ghế salon nhà bạn xuất hiện mùi khó chịu. Hãy khử mùi bằng các cách dưới đây:

  • Nhỏ 1 giọt hương liệu yêu thích vào que bông gồn, quấn cẩn thận trong chiếc khăn giấy và nhét vào phía sau  của chiếc gối trên ghế sofa.
  • Sử dụng nước khử mùi chuyên dụng cho các loại vải, thảm.
  • Giặt các tấm bọc đệm ghế. Sau đó, ngâm chúng trong nước xả vải có hương thơm đậm đặc để khử mùi tốt hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN