Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3 TPHCM

Sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn, đất cát, mồ hôi bám vào khiến thảm, sofa bị ngả màu và có mùi khó chiu. Điều này chắc chắn gây ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống của gia đình bạn. Vậy làm sao để làm sạch thảm, vệ sinh salon để đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đến sự thoải mái, thư giãn cho những người thân yêu?

Trong bài viết này, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin giới thiệu đến khách hàng cách giặt thảm trải sàn, giặt salon tại nhà cực kỳ hiệu quả.

Mẹo giặt thảm tại TPHCM hiệu quả nhanh chóng

Đối với những vết bẩn cứng đầu như đồ uống hay thức ăn nhanh. Bạn nên giặt thảm lối đi tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ của công ty Babylon.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3 TPHCM

Quy trình làm sạch vết bẩn từ thức ăn nhanh và đồ uống

Cách 1: Dùng xà phòng để giặt thảm lối đi.

Bước 1: Sử dụng khăn giấy màu trắng, thấm khô nhanh chóng vết bẩn.

Bước 2:  Pha loãng xà phòng rồi xịt đều lên bề mặt thảm, nơi bạn cần làm sạch.

Bước 3: Dùng 1 chiếc khăn khô, sạch đặt lên chỗ vừa mới phun xà phòng.

Bước 4: Sử dụng bàn là, đặt bàn là lên chiếc khăn đó 1 vài phút. Hơi nóng tappk ra từ bàn là sẽ hút đồ uống vào khăn trắng, giúp thảm khô nhanh hơn.

Lưu ý: Nên sử dụng khăn trắng, khô và sạch vì khăn màu khi kết hợp với xà phòng sẽ làm lem màu sang cho tấm thảm, làm xấu tấm thảm trải sàn.

Cách 2: Dùng baking sofa để giặt thảm cầu thang tại đường Phạm Ngọc Thạch

Bước 1: Lau khô vết bẩn.

Bước 2: Rắc bột baking soda lên vết bẩn trên thảm. Để tầm 10- 12 phút rồi hút sạch bụi của bột kèm theo chất bẩn đang bám trên thảm.

Bước 3: Pha hỗn hợp chất tẩy rửa gồm 1 muỗng giấm trắng + 1 muỗng nước rửa bát + 2 cốc nước ấm. Sử dụng 1 miếng vải trắng, thấm dung dịch này làm ướt và nhẹ nhàng lau chùi vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng miếng bọt biển để thấm khô dung dịch tẩy rửa. Vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn.

Nếu không có thời gian cũng như kinh nghiệm giặt thảm tại nhà. Hãy liên hệ đến HOTLINE 096.353.2835 để Babylon giúp bạn làm sạch thảm.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN