Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, thảm, sofa là môi trường sống tốt nhất cho bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, sinh vật nhỏ… Chúng trú ngụ rất nhiều trên thảm nhưng chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các loại vi khuẩn này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em.

Hiện nay, có hàng loạt các công ty dịch vụ giặt thảm trang trí được mở ra, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Trong đó, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon đươc rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm, giặt salon tại TPHCM. Babylon cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận

Cách giặt thảm tại quận Phú Nhuận, khử mùi thảm, ghế salon tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn và mồ hôi bám vào khiến thảm, ghế sofa bị ngả màu và có mùi hôi khó chịu. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Một cách giặt thảm trải sàn theo định kỳ và cực kỳ đơn giản như sau: Cũng như sàn gỗ hay sàn gạch hoa, chúng được bạn quét hàng ngày thì thảm trải sàn cũng cần hút bụi hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn tích tụ. Công việc này được thực hiện khác đơn giản, bạn chỉ cần cắm máy hút rồi đưa đầu máy hút bụi xuống gần mặt thảm. Việc còn lại đê máy hút bụi xử lý nhé. Đừng quên đưa đầu máy hút bụi vào từng ngóc ngách để hút bụi nhé..

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự giặt thảm cầu thang tại nhà với banking soda. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Rắc một lớp bột mỏng banking soda lên bề mặt thảm rồi để banking soda thấm vào từng sợi thảm, ít nhất là 30 phút.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi, hút sạch lớp bột banking soda ra bên ngoài.

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất với cách giặt thảm lối đi tại nhà mà banking soda mang lại.

CÁC TIN LIÊN QUAN