Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1 TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn, đa dạng cả về kích thước, hoa văn lẫn màu sắc. Điều này giúp bà nội trợ dễ dàng hơn khi lựa chọn thảm trang trí thêm cho không gian sống gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các bà nội trợ cũng nên chú ý về khả năng bám bụi cao của thảm. Từ đó, đưa ra kế hoạch giặt thảm trải sàn tại đường Mạc Đĩnh Chi sao cho phù hợp.

Thảm lụa là một trong những loại thảm được nhiều người ưa chuộng. Sau đây, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin giới thiệu đến quý khách hàng cách giặt thảm cầu thang đối với thảm lụa.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1 TPHCM

Hướng dẫn giặt thảm chất liệu lụa, giặt ghế sofa tại nhà

Bước 1: Ngâm thảm len vào nước lạnh khoảng 1 giờ, giặt lại thật sạch và giũ lại rồi để ráo nước.

Bước 2: Hòa tan bột giặt với nước ấm, nhấc thảm lên xuống nhiều lần để các vết bẩn cứng đầu mềm ra. Sử dụng bàn chải mềm, chà nhẹ nhàng lên vết bẩn.

Bước 3: Khi chà sạch vết bẩn, bạn cho thảm len vào nước ấm, giặt giũ lại nước ấm rồi giũ lại với nước lạnh nhiều lần. Giặt cho đến khi không còn xà phòng bám trên thảm.

Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm thảm trải sàn vào dung dịch axit axetic có nồng độ 0.2%- 0.3% để trung hòa lượng kiềm trong thảm.

Bước 5: Sau khi xử lý vết bẩn xong, đem thảm ra phơi khô để thảm đạt độ mới và độ bền lâu.

Cách giặt thảm văn phòng, giặt salon tại TPHCM với vết bẩn nhẹ

Nếu không may bạn làm đổ đồ ăn, thức uống, dầu mỡ, kẹo cao su… lên thảm. Có thể sử dụng một số nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp để làm sạch như giấm ăn, chanh, muối…

Giấm ăn

Đây là một trong những nguyên liệu thường xuyên được sử dụng để xử lý vết bẩn gây ra từ cà phê.

Bước 1: Pha 1 thìa giấm ăn với 1/4 cốc cồn.

Bước 2: Dùng miếng vải ẩm, đặt lên vị trí thảm, nơi bị đổ cà phê. Vải sẽ thấm dần dần nước cà phê bị đổ

Bước 3: Lặp đi lặp lại cho đến khi vết bẩn hoàn toàn biến mất.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại quận 1 của công ty Babylon. Mọi vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn gây bệnh sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

CÁC TIN LIÊN QUAN