Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Mã Lò, quận Bình Tân

Với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì khi sử dụng thảm trải sàn trong nhà. Người dùng cần chú ý bởi chúng rất dễ bị chịu tác động của độ ẩm. Không khí ẩm ướt kết hợp với bụi bẩn tích tụ lâu ngày do rơi vãi thức ăn, bụi trong không khí… sẽ gây ra nấm mốc, kí sinh trùng, vi khuẩn gây bệnh cho gia đình bạn.

Chính vì vậy, khi sử dụng thảm trang trí, khách hàng cần có kế hoạch giặt thảm trải sàn tại TPHCM theo định kỳ. Có như vậy, thảm của bạn mới sạch sẽ, thơm tho và lâu bền với thời gian.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Mã Lò, quận Bình Tân

 

Tình trạng nhiễm bẩn trên thảm cầu thang

Đối với việc giặt thảm lối đi tại quận Bình Tân. Thông thường, trên thảm có các loại vết bẩn sau:

  • Có 80- 95% vết bẩn bám trên bề mặt thảm là bụi bẩn. Thông thường, những tấm thảm bẩn chứa tới 5kg bụi/ m2. Vì vậy, phải giặt thảm văn phòng thường xuyên bằng cách sử dụng máy hút bụi để tránh bụi bẩn bám sâu vào sợi thảm, khó xử lý vết bẩn hơn.
  • Trên bề mặt thảm, có 5- 15% các loại vết bẩn là trà, cà phê, vụn thức ăn, bút mực… với loại vết bẩn này, cần phải xử lý ngay với nước sạch để tránh chúng bị khó, khó xử lý vết bẩn hơn. Bên cạnh đó, cũng tuỳ vào từng loại thảm có khả năng hút nước, hút bụi mà có phương pháp giặt thảm cầu thang riêng.

Hướng dẫn cách giặt thảm trải sàn tại nhà đối với thảm xốp

Cách này thường được áp dụng cho những vết bẩn mới xuất hiện trên bề mặt thảm, cần được xử lý nhanh. Cách giặt thảm cầu thang tại TPHCM này được thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng khăn sạch nhúng vào nước ấm và để trực tiếp khăn lên vết bẩn từ 5- 10 phút.

Bước 2: Sử dụng một lượng nhỏ dung dịch nước tẩy thoa trực tiếp lên vết bẩn, để như vậy trong vài phút.

Lưu ý: Nên thoa từ ngoài vào trong để vết bẩn tránh lan rộng.

Bước 3: Dùng khăn thấm nước thêm lần nữa rồi đổ một ít nước sạch lên trực tiếp vết bẩn, làm sạch lượng xà phòng còn sót lại trên vết bẩn.

CÁC TIN LIÊN QUAN