Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường M1, quận Bình Tân

Thảm trang trí hiện đang được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc, nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, quán trà, karaoke…Công dụng của thảm là chống trơn trượt so với các vật liệu thông thường, giúp giảm tiếng ồn khi di chuyển trên thảm, mang lại không gian sang trọng, ấm áp cho văn phòng, nhà ở của gia đình bạn.

Tuy nhiên, thảm trang trí lại mang một nhược điểm khá lớn. Đó chính là việc rất dễ bám bụi bẩn, vết dơ. Nếu không được giặt thảm trải sàn tại quận Bình Tân thường xuyên. Thì đây sẽ là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại phát triển. Chính vì vậy, khi sử dụng thảm trải sàn, người dùng cần lên kế hoạch giặt thảm tại nhà theo định kỳ. Đảm bảo sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường M1, quận Bình Tân

Giặt thảm trang trí, giặt salon tại nhà bằng phương pháp giặt khô

Giặt thảm văn phòng tại đường M1 bằng phương pháp giặt khô là cách làm sạch thảm không cần dùng tới nước. Người ta sẽ phun một lượng dung dịch vừa đủ lên bề mặt thảm. Dung dịch này sẽ hoà tan vết bẩn, hút sạch các bụi bẩn mà không cần dùng đến nước. Sau khi dung dịch này đã hoà tan hoàn toàn vết bẩn, bạn sử dụng máy hút bụi để lấy đi toàn bộ dung dịch, hơi nước còn dư thừa.

Khi sử dụng phương pháp giặt thảm cầu thang tại TPHCM bằng cách giặt khô này. Người giặt sẽ không mất nhiều thời gian để làm khô thảm. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch chỉ mang tính chất tương đối, đạt khoảng 60- 70%.

Những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dich vụ giặt thảm giá rẻ của Babylon

  • Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon là đơn vị hàng đầu tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn.
  • Hệ thống máy móc hiện đại.
  • Công nghệ giặt thảm lối đi tiên tiến.
  • Hóa chất giặt thảm vách ngăn an toàn với con người và môi trường sử dụng.
  • Thời gian làm việc linh động theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá giặt thảm tại Sài Gòn rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÁC TIN LIÊN QUAN