Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lương Định Của, quận 2 TPHCM

Ngày nay, ghế sofa sử dụng phổ biến nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách hay sự sang trọng, lịch sự cho không gian làm việc tại văn phòng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, salon rất dễ bám bụi và rất khó làm sạch. Vì vậy, người dùng cần có kế hoạch giặt salon tại nhà theo định kỳ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Hướng dẫn giặt ghế sofa tại nhà cực kỳ hiệu quả

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên ghế sofa trước. Sử dụng bàn chải của máy hút bụi có lông mềm để tránh gây hư hại.

Bước 2: Dùng khăn ướt hoặc khăn mềm có thấm 1 ít giấm trắng. Sau đó, lau nhẹ lên những vết bẩn mà bạn nhìn thấy trên ghế.

Bước 3: Dùng xà phòng và khăn mềm lau quanh ghế sofa văn phòng. Để cho nước xà phòng thấm qua vải, đủ làm sacahj vết bẩn dính dưới bề mặt ghế.

Bước 4: Để ghế khô bằng gió tự nhiên hoặc sử dụng máy sấy để ghế khô nhanh hơn.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lương Định Của, quận 2 TPHCM

Quy trình giặt salon nỉ tại quận 2 của công ty Babylon

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên ghế sofa

Sử dụng máy hút bụi mini để loại bỏ vết bẩn thô trên thảm. Tốt nhất nên dùng máy hút chân không để không bị giãn vải bọc ở ghế và đường chỉ cũng không bị đứt.

Bước 2: Pha hóa chất giặt thảm

Pha hóa chất giặt salon tại quận 2 rồi phun 1 lượng hóa chất vừa đủ lên bề mặt ghế sofa. Để 1 vài phút cho đến khi hóa chất thấm dần vào từng sợi thảm.

Lưu ý: Nên sử dụng hóa chất làm sạch ghế sofa phù hợp với chất liệu vải bọc của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu của chúng.

Bước 3: Giặt ghế sofa văn phòng

Sử dụng máy đánh tay, đánh sạch vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế. Phun thêm hóa chất vào chỗ vết bẩn khó xử lý, rồi đánh lại cho sạch.

Bước 4: Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi salon.

Bước 5: Làm khô ghế sofa bằng quạt công nghiệp hoặc để khô tự nhiên.

CÁC TIN LIÊN QUAN