Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 8- 9, quận Bình Tân

Thảm trải sàn là một trong những sản phẩm trang trí hiệu quả cho không gian gia đình hiện đại. Phòng khách được trải một tấm thảm trang trí sẽ tạo vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng hơn.

Ngày nay, để đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng. Có hàng loạt các loại thảm trải sàn được ra đời với mẫu mã, màu sắc, hoa văn bắt mắt. Thảm cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Trong bài viết này, công ty giặt thảm giá rẻ tại Hồ Chí Minh- Babylon sẽ giúp khách hàng cách nhận biết, phân loại các loại thảm có mặt trên thị trường hiện nay.

Cách phân loại các loại thảm hiện nay

Phân loại thảm theo mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng, thảm trang trí được phân theo 3 loại sau:

  • Thảm trải sàn: Loại thảm có diện tích lớn, thường dùng để trải toàn bộ sàn.
  • Thảm trang trí: Được dùng để trải dưới salon, giường ngủ, ghế sofa. Thảm trang trí thường có kích thước vừa phải từ 2- 5m2.
  • Thảm vách: Thường dùng làm vách ngăn, vách tường.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 8- 9, quận Bình Tân

Phân loại thảm theo chất liệu sợi

Thảm có chất lượng giảm dần theo thứ tứ sau:

  • Thảm sợi len.
  • Thảm sợi Acrylic.
  • Thảm sợi nylon.
  • Thảm sợi polyester: Sợi mềm, có độ đàn hồi cao.
  • Thảm sợi tổng hợp: olefin- polypropylene.

Mẹo giặt thảm tại nhà, giữ cho thảm luôn sạch như mới

Vệ sinh thảm cầu thang thường xuyên

Đối với thảm lông cừu, chúng có ưu điểm là không bám bụi. Vì vậy, việc vệ sinh bụi bẩn sẽ dễ dàng hơn so với các loại thảm khác.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ loại thảm nào cũng vậy. Bạn nên sử dụng máy hút bụi ở chế độ vừa phải, nhẹ nhàng với tần suất 2 lần/ tuần để lấy đi vết bẩn khô trên thảm.

Không đi chân bẩn lên bề mặt thảm

Thảm trải sàn, lối đi hay cầu thang là những khu vực mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc. Chính vì vậy, không nên đi chân bẩn lên thảm. Việc này khiến cho những vết bẩn cứng đầu xuất hiện, gây khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Nếu không có thời gian giặt thảm cầu thang tại nhà. Hãy gọi đến hotline 096.353.2835 để được nhân viên Babylon giúp bạn làm điều này.

CÁC TIN LIÊN QUAN