Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 5- 11- 12, quận Bình Tân

Làm sao để có thể tự giặt thảm tại nhà là câu hỏi được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách giặt thảm trải sàn tại… thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon sẽ giới thiệu đến bạn cách giặt thảm lối đi cực kỳ đơn giản.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 5- 11- 12, quận Bình Tân

Đặc điểm của các loại thảm trải sàn và các loại vết bẩn thường gặp trên thảm

Đối với việc giặt thảm cầu thang, thông thường, trên thảm có các loại vết bẩn sau:

  • Có 80- 95% vết bẩn bám trên bề mặt thảm là bụi bẩn. Thông thường, những tấm thảm bẩn chứa tới 5kg bụi/ m2. Vì vậy, phải giặt thảm văn phòng thường xuyên bằng cách sử dụng máy hút bụi để tránh bụi bẩn bám sâu vào sợi thảm, khó xử lý vết bẩn hơn.
  • Trên bề mặt thảm, có 5- 15% các loại vết bẩn là trà, cà phê, vụn thức ăn, bút mực… với loại vết bẩn này, cần phải xử lý ngay với nước sạch để tránh chúng bị khó, khó xử lý vết bẩn hơn. Bên cạnh đó, cũng tuỳ vào từng loại thảm có khả năng hút nước, hút bụi mà có phương pháp giặt thảm cầu thang riêng

Phương pháp giặt thảm tại nhà giá rẻ bằng phương pháp giặt khô

Giặt thảm trải sàn tại đường Liên khu 5- 6 bằng phương pháp giặt khô là cách làm sạch thảm không cần dùng tới nước. Người ta sẽ phun một lượng dung dịch vừa đủ lên bề mặt thảm. Dung dịch này sẽ hoà tan vết bẩn, hút sạch các bụi bẩn mà không cần dùng đến nước. Sau khi dung dịch này đã hoà tan hoàn toàn vết bẩn, bạn sử dụng máy hút bụi để lấy đi toàn bộ dung dịch, hơi nước còn dư thừa.

Khi sử dụng phương pháp giặt thảm vách ngăn tại quận Bình Tân bằng cách giặt khô này. Người giặt sẽ không mất nhiều thời gian để làm khô thảm. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch chỉ mang tính chất tương đối, đạt khoảng 60- 70%.

CÁC TIN LIÊN QUAN