Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Văn Thịnh, quận 2 TPHCM

Không chỉ ghế sofa, thảm trải sàn cũng là vật dụng trang trí nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Mang những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ nhưng cả salon và thảm đều rất dễ nhiễm bẩn, khó vệ sinh. Chính vì vậy, khi sử dụng người dùng cần có kế hoạch và bảo quản thảm, salon để kéo dài tuổi thọ của chúng.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon với bề dày kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực giặt salon, giặt thảm giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi xin gửi đến khách hàng cách làm sạch thảm, vệ sinh và bảo quản ghế sofa mỗi ngày.

Cách giặt thảm trải sàn, loại bỏ vết bẩn nhanh chóng

Baking soda là chất tẩy rửa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Ngoài những công dụng vốn có, baking soda còn giúp bạn xóa mờ vết bẩn bám trên thảm. Quy trình giặt thảm tại nhà với bôt baking soda được thực hiện như sau.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Văn Thịnh, quận 2 TPHCM

Bước 1: Lau khô vết bẩn.

Bước 2: Rắc bột baking soda lên vết bẩn trên thảm. Để tầm 10- 12 phút rồi hút sạch bụi của bột kèm theo chất bẩn đang bám trên thảm.

Bước 3: Pha hỗn hợp chất tẩy rửa gồm 1 muỗng giấm trắng + 1 muỗng nước rửa bát + 2 cốc nước ấm. Sử dụng 1 miếng vải trắng, thấm dung dịch này làm ướt và nhẹ nhàng lau chùi vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng miếng bọt biển để thấm khô dung dịch tẩy rửa. Vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn.

Cần vệ sinh và bảo quản ghế sofa như thế nào?

Để giữ gìn ghế sofa tốt nhất bạn nên làm sạch nó thường xuyên. Dưới đây là 1 số cách ngăn bụi bẩn tích tụ trên ghế.

Cách 1: Lau sạch những vết bẩn xuất hiện trên bề mặt ghế. Những vết bẩn mới bao giờ cũng dễ vệ sinh hơn vết bẩn cũ. Như vậy sẽ giúp bạn làm giảm thời gian cho mỗi lần vệ sinh kỹ lưỡng.

Cách 2: Hút bụi bẩn trên ghế 1- 2 lần/ tuần để giữ cho bụi bẩn trên ghế ở mức tối thiểu. Ngăn ngừa bụi bẩn len lỏi sâu vào bên trong ghế.

Cách 3: Tháo lớp vỏ đệm và giặt chúng thường xuyên với xà phòng.

CÁC TIN LIÊN QUAN