Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Đình Cẩn, quận Bình Tân

Ngày nay, nhiều bà nội trợ đã lựa chọn thảm trang trí để tô điểm thêm cho không gian gia đình. Nhưng ít ai biết được, thảm trải sàn là nơi chứa nhiều vết dơ, bụi bẩn và cả kí sinh trùng gây bệnh. Chính vì vậy, người sử dụng cần giặt thảm tại nhà thường xuyên để giữ cho thảm luôn sạch sẽ, thơm tho.

Giặt thảm trang trí, giặt salon bằng phương pháp giặt khô

Giặt thảm cầu thang bằng phương pháp giặt khô là cách làm sạch thảm không cần dùng tới nước. Người ta sẽ phun một lượng dung dịch vừa đủ lên bề mặt thảm. Dung dịch này sẽ hoà tan vết bẩn, hút sạch các bụi bẩn mà không cần dùng đến nước. Sau khi dung dịch này đã hoà tan hoàn toàn vết bẩn, bạn sử dụng máy hút bụi để lấy đi toàn bộ dung dịch, hơi nước còn dư thừa.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Đình Cẩn, quận Bình Tân

 

Khi sử dụng phương pháp giặt thảm lối đi bằng cách giặt khô này. Người giặt sẽ không mất nhiều thời gian để làm khô thảm. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch chỉ mang tính chất tương đối, đạt khoảng 60- 70%.

Mẹo giặt thảm dạng len, giặt salon tại nhà cực kỳ đơn giản

Với cách giặt thảm vách ngăn tại đường Lê Đình Cẩn dạng len này. Bạn có thể làm sạch thảm tại nhà một cách hiệu quả. Quy trình giặt thảm tại Sài Gòn được thực hiện như sau:

Bước 1: Ngâm thảm ô tô trong nước lạnh khoảng 1 tiếng để có thể loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn.

Bước 2: Dùng tay rũ mạnh để cho ráo bớt nước trên thảm.

Bước 3: Pha bột giặt vào trong chậu nước ấm và tiếp tục ngâm thảm trong 30 phút.

Bước 4: Dùng tay vò mạnh thảm, đặc biệt là những chỗ thảm bị bẩn nặng. Khi ngâm thảm trong nước ấm với bột giặt sẽ dễ đàng đánh bật vết bẩn hơn.

Bước 5: Pha loãng giấm trắng với nước và ngâm thảm trong dung dịch này để tạo sự mềm mại, êm ái cho thảm.

Bước 6: Sấy khô hoặc phơi thảm. Nên phơi thảm ở những nơi nắng to để vi khuẩn không thể phát triển được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dầu gội, sữa tắm để giặt thảm trải sàn tại quận Bình Tân bởi chúng không chứa kiềm mạnh, không gây ảnh hưởng xấu đến thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN