Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Kênh 19/5, quận Bình Tân

Thảm trải sàn là một vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Để đảm bảo cho những chiếc thảm luôn trong tình trạng sạch sẽ, không khí trong lành, giúp sức khỏe của người thân trong gia đình được tốt hơn trong quá tình sử dụng. Bạn cần phải để ý và giữ gìn vệ sinh cho tấm thảm. Khi thảm bị dây đồ ăn hay nước uống, bạn phải xử lý ngay.

Cách giặt thảm trải sàn tại nhà, giữ thảm sạch đúng cách

Làm sạch thảm lối đi thường xuyên

Bạn đừng quên giặt thảm cầu thang tại quận Bình Tân 3 lần/ tuần bằng máy hút bụi. Hãy để máy ở chế độ vừa phải, nhẹ nhàng để lấy đi các vết bẩn khô bám trên thảm.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Kênh 19/5, quận Bình Tân

Không được đi chân bẩn lên thảm

Việc đi chân bẩn lên thảm tạo nên những vết bẩn cứng đầu, gây khó khăn trong việc giặt thảm vách ngăn.

Không di chuyển đồ đạc trên mặt thảm

Di chuyển đồ đạc trên mặt thảm làm bong tróc, co sút sợi len trên thảm. Điều này chính là tác nhân khiến thảm nhanh bị hư hỏng, hết bạn sử dụng.

Xử lý vết bẩn, khử mùi, giặt thảm trải sàn, giặt salon tại nhà bằng baking soda

Các loại vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hay vụn thức ăn là điều khó tránh khỏi trong mỗi gia đình. Với các loại vết bẩn này, nếu không biết phương pháp giặt thảm cầu thang tại nhà thì rất khó để xử lý. Tuy nhiên, chỉ cần xử lý banking soda cũng giúp bạn loại bỏ vết bẩn này một cách nhanh chóng.

Bước 1: Lau sạch vết dầu mỡ bằng khăn mềm.

Bước 2: Cạo bớt cặn bẩn còn dính trên bề mặt thảm.

Bước 3: Đổ bột baking soda lên vị trí bị dính dầu.

Bước 4: Để như trong khoảng 10- 20 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch bột baking soda.

Với phương pháp giặt thảm vách ngăn tại nhà bằng bột baking soda. Bạn đã có thể loại bỏ vết dầu mỡ dính trên bề mặt thảm.

Nếu không có thời gian giặt thảm tại nhà. Hãy liên hệ tới công ty vệ sinh công nghiệp Babylon theo số hotline 096.353.2835. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh đang bám trên bề mặt thảm

CÁC TIN LIÊN QUAN