Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hồng Hà, quận Phú Nhuận

Thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Nó không chỉ làm vật trang trí, giúp cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn mà còn giúp giữ ấm đôi chân khi đông về. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những tấm thảm trang trí này sẽ bám đầy bụi bẩn, đất cát, thức ăn vụn, nước hoa quả… Chưa kể đến có một số loại vi khuẩn gây bệnh cho con người trú ngụ bên trong thảm. Vì vậy, để thảm trải sàn luôn được sạch sẽ như mới, người sử dụng phải thường xuyên vệ sinh thảm.

Nếu bạn bận rộn với công việc, gia đình mà không có thời gian để vệ sinh thảm.  Hãy liên hệ đến số điện thoại công ty vệ sinh công nghiệp Babylon- đơn vị hàng đầu tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí giá rẻ. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện điều này.

Bạn cũng có thể tự giặt thảm tại nhà với một số loại dung dịch, hóa chất, chất tẩy rửa thông thường như banking soda, giấm trắng và nước bát, nước lau kính và bàn là… Hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng các loại chất tẩy rửa này để thực hiện vệ sinh thảm tại nhà của mình.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hồng Hà, quận Phú Nhuận

Những điều cần biết khi chọn cách giặt thảm, giặt salon tại TPHCM

Cách giặt thảm vách ngăn là thảm len

Khi giặt thảm cầu thang là thảm lên, bạn nên sử dụng dung dịch tẩy rửa trung hòa, có độ pH từ 5.0- 8.9 và làm phải làm khô thật nhanh.

Hướng dẫn giặt thảm văn phòng đối với thảm cotton

Đối với thảm dạng cotton, bạn có thể sử dụng mọi phương pháp giặt thảm trang trí thông thường. Tuy nhiên, nếu làm khô thảm nhanh hoặc ngâm thảm trong nước quá lâu sẽ gây ra sự co ngót tấm thảm.

Mẹo giặt thảm trải sàn với thảm lụa

Đối với loại thảm này, bạn nên áp dụng phương pháp giặt khô. Tuy nhiên, cũng không nên giặt chúng ở nhiệt độ cao và không nên phơi nắng. Ở nhiệt độ cao, thảm rất dễ bị hư hỏng hoặc giảm độ bền.

CÁC TIN LIÊN QUAN