Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hoàng Sa, quận 1 TPHCM

Văn phòng là nơi chúng ta gắn bó, làm việc tối thiểu 8h mỗi ngày. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, cần phải có môi trường làm việc tốt thì năng suất công việc mới đạt hiệu quả. Lựa chọn thảm văn phòng cần có những yếu tố quan trọng như màu sắc, hoa văn, kích thước, chất liệu… Trong đó, chất liệu sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu quả vệ sinh và bảo quản thảm trong suốt quá trình sử dụng.

Những điều cần biết khi chọn thảm văn phòng

Trên thị trường thảm trải sàn cho văn phòng, có nhiều chất liệu của thảm như PET, nylpn, Olefin, len, polyeste… Trước khi sử dụng, người dùng cũng cần tìm hiểu về đực tính của từng chất liệu.

  • Nylon: Chất liệu khá phù hợp với môi trường văn phòng. Chúng có độ bền khá cao, khả năng bám bụi rất ít kết hợp với chi phí rẻ tạo nên tổ hợp tuyệt vời cả về chất lượng và giá thành.
  • Len: Len có lẽ là chất liệu khá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta bảo tính năng cao cấp của chúng.
  • Olefin, PET polyeste: 2 chất liệu ít được sử dụng nhất hiện nay.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hoàng Sa, quận 1 TPHCM

Lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng với chất liệu len

Cách bảo quản thảm len: Len là chất liệu thuộc loại cao cấp nên việc vảo quản phải thật kỹ thuật và đúng quy cách. Nếu không được chú trọng, quan taam đặc biệt thì độ bền của thảm sẽ giảm sút rất nhanh.

Gía chọn thảm trải sàn với chất liệu len có giá thành khá cao: Đây được xem là một trong những nhược điểm của thảm len được nhiều người quan tâm. Bởi chúng có giá thành cao nên chúng chỉ phù hợp cho văn phòng đại diện, văn phòng của những công ty, tập đoàn lớn, nơi có nguồn kinh tế dồi dào.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giặt salon tại TPHCM của công ty Babylon

Hiện nay, có rất nhiều công ty, văn phòng, doanh nghiệp sử dụng thảm trang trí để trang trí thêm cho không gian làm việc. Tuy nhiên, thảm rất dễ bám bụi nên cần phải vệ sinh thường xuyên.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại quận 1. Nhằm giúp các văn phòng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh thảm hàng ngày. Liên hệ Babylon qua hotline 096.353.2835 để được nhân viên phuc vụ chu đáo hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN