Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận

Thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, trang trí cao, thảm trải sàn còn giúp giữ ấm đôi chân cho con người mỗi khi đông về. Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ làm rạng rỡ, tôn thêm vẻ đẹp cho cả một căn phòng.

Tuy nhiên, khi thảm bẩn thì hầu như không có một bà nội trợ hay giúp việc nào biết cách làm sạch chúng. Cũng vì vậy mà trên thị trường có hàng loạt các công ty dịch vụ giặt thảm giá rẻ được mở ra, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là một vài cách giặt thảm trài sàn do công ty vệ sinh công nghiệp Babylon sau nhiều năm làm việc đã đút kết được. Bạn có thể sử dụng các phương pháp giặt thảm tại nhà của chúng tôi sao cho phù hợp với thảm nhà bạn.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận

Hướng dẫn giặt thảm trang trí, giặt salon tại quận Phú Nhuận

Cách giặt thảm cotton, giặt thảm tơ nhân tạo

Thảm cotton, tơ nhân tạo được cấu tạo từ những sợi cellulosic và có thể được làm sạch bằng hầu hết các phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biển. Các sợi cellulosic rất dễ bị đổi màu nếu không làm khô thảm một cách nhanh chóng sau khi giặt thảm giá rẻ hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm. Thảm có thể bị co rút nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Đặc biệt, không được trà sát quá mạnh vào sợi thảm.

Làm sao để giặt thảm lụa tại nhà

Thảm lụa nên được làm sạch bằng phương pháp giặt thảm khô. Những sợi thảm lụa có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao hoặc dung dịch tẩy rửa có độ pH cao hay ánh nắng mặt làm mất đi độ bền của thảm.

Do đó, khi giặt thảm lụa tại nhà, bạn nên chọn một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, bề dày kinh nghiệm để đảm bảo việc giặt thảm cầu thang được thực hiện theo đúng phương pháp, kỹ thuật để không làm thảm bị hư hại.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN