Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Chiến Thắng, quận Phú Nhuận

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng quen thuộc ở nhiều gia đình Việt hiện nay. Ngoài công dụng trang trí, thảm trải sàn còn giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và ấm cúng. Thảm trải sàn thường có giá trị không hề rẻ nên nhiều hộ gia đình vẫn tỏ ra đắn đo khi thay mới hay sử dụng dịch vụ giặt thảm trải sàn của các công ty vệ sinh công nghiệp hiện nay.

Đối với một số loại thảm được làm từ chất liệu phổ thông, bạn có thể tự giặt thảm tại nhà với các loại hóa chất thông thường. Tuy nhiên, cũng có một số loại thảm, muốn làm sạch cần có tác động của các loại hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại mới có thể loại bỏ vết bẩn và vi khuẩn nấm mốc đang trú ngụ trong từng sợi thảm.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Chiến Thắng, quận Phú Nhuận

Hướng dẫn giặt thảm len tại nhà của công ty Babylon

Thảm len cũng là loại thảm được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng đây cũng là chất liệu mà người sử dụng hết sức chú ý trong quá trình vệ sinh.

Với chất liệu là len nên khi giặt, không nên ngâm thảm len trong nước nóng quá lâu và sử dụng dung dịch tẩy rửa có nồng pH cao bởi sẽ làm độ bền và độ sáng bóng của len. Đừng quên, làm khô thảm thật nhanh sau khi giặt thảm cầu thang tại nhà thành công.

Quy trình giặt thảm trang trí tại nhà đối với thảm len được công ty vệ sinh công nghiệp Babylon thực hiện như sau:

Bước 1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ. Sau đó, rũ 1- 2 rồi ép cho ráo nước.

Bước 2: Cho thảm vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C đã hòa tan với bột giặt, nhấc lên nhấc xuống nhiều lần.

Bước 3: Các méo và góc tương đối bẩn thì bạn có thể dùng bàn chải lông loai bé, chấm vào nước giặt để chải.

Bước 4: Cho vào nước ấm, giặt thảm lối đi 3 lần rồi rũ qua nước lạnh nhiều lần. Khi không còn thấy bọt nữa thì dừng lại.

Bước 5: Ngâm 2- 3 phút trong dung dịch axit axetic có nồng độ 0.2%- 0.3%. Như vậy mới có thể trung hòa lượng kiềm còn lưu lại trong thảm, đảm bảo độ sáng bóng cho từng sợi len.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN