Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cây Điệp, quận 1 TPHCM

Thảm văn phòng là một trong những vật dụng trang trí cần thiết cho môi trường làm việc công sở. Thảm mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại và lịch sự cho không gian làm việc. Tuy nhiên, để lựa chọn một tấm thảm phù hợp với kiến trúc văn phòng, phong cách làm việc riêng biệt của công ty. Trong đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao và giá thành tốt thì không phải điều dễ dàng.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại TPHCM Babylon giới thiệu cho khách hàng chất liệu thảm trang trí thường được sử dụng cho văn phòng.

Những điều cần biết khi chọn thảm trải sàn cho văn phòng với chất liệu len

Len có lẽ là chất liệu khá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Đây là chất liệu cao cấp, được sử dụng nhiều trong ngành trang trí. Chính vì vậy, khi sử dụng thảm len, người dùng cần chú ý trong cách bảo quản và giá thành của chúng.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cây Điệp, quận 1 TPHCM

Cách bảo quản thảm len: Len là chất liệu thuộc loại cao cấp nên việc bảo quản phải thật kỹ thuật và đúng quy cách. Nếu không được chú trọng, quan tâm đặc biệt thì độ bền của thảm sẽ giảm sút rất nhanh.

Gía chọn thảm trải sàn với chất liệu len có giá thành khá cao: Đây được xem là một trong những nhược điểm của thảm len được nhiều người quan tâm. Bởi chúng có giá thành cao nên chúng chỉ phù hợp cho văn phòng đại diện, văn phòng của những công ty, tập đoàn lớn, nơi có nguồn kinh tế dồi dào.

Cách giặt thảm trải sàn tại nhà hoặc thảm văn phòng

Để thảm luôn được sạch sẽ, điều mà bạn cần nhớ là lau chùi ngay nếu nó bị dây bẩn. Hãy dùng giẻ sạch thẩm hết nước bẩn. Tránh việc chà bởi vết bẩn sẽ lem rộng ra vị trí khác.

Khi thấy thảm bị ngả vàng tại một số chỗ, hãy sử dụng các cách dưới đay để thổi bay vết bẩn:

  • Vết ố vàng mới: Nhỏ vài giọt baking sofa lên vết bẩn, để sủi bọt trong vài phút rồi lau chùi lại thật kỹ.
  • Vết ố lâu ngày: Phun lên bề mặt vết bẩn hỗn hợp 1/4 lít nước + 3 thìa giấm ăn + 2 thìa bột giặt.
  • Có thẻ sử dụng kem cạo râu để tẩy ố vết bẩn trên thảm rồi lau nhẹ lại với một miếng giẻ khác.

CÁC TIN LIÊN QUAN