Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bùi Văn Thêm, quận Phú Nhuận

Thảm văn phòng là một phần không thể thiếu được trong không gian làm việc. Theo thời gian sử dụng, thảm thường xuất hiện những vết bẩn, ẩm mốc và gây ra mùi hôi khó chịu. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, sức khỏe nhân viên cũng như làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan của công ty.

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm sạch khác nhau nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất thì phương pháp giặt thảm văn phòng tại quận Phú Nhuận được xem là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác để làm sạch thảm.

Bên cạnh đó, việc giặt thảm văn phòng tại Sài Gòn cũng không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Mỗi loại thảm, mỗi loại vết bẩn đều có phương pháp và dung dịch tẩy rửa riêng biệt. Đặc biệt là các loại thảm có chất liệu như thảm nhung, thảm gạch, thảm cotton, thảm sợi tự nhiên, thảm sợi tổng hợp… Không thể áp dụng 1 phương pháp giặt thảm tại nhà cho tất cả các loại thảm có chất liệu như trên.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bùi Văn Thêm, quận Phú Nhuận

Cách giặt thảm len tại nhà do công ty Babylon cung cấp

Thảm len có thể được làm sạch bằng nhiều phương pháp giặt thảm hiện nhanh. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh không nên chà sát quá mạnh và giặt trong nước quá nóng để tránh làm hỏng hoặc co rút sợi len. Ngoài ra, len cũng rất dễ ảnh hưởng bởi các chất tẩy và chất kiềm. Vì vậy, nên giặt thảm cầu thang loại thảm len với dung dịch tẩy rửa trung tính và làm khô thật nhanh.

Thông thường, quy trình giặt thảm len được thực hiện như sau:

Bước 1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ. Sau đó, rũ 1- 2 rồi ép cho ráo nước.

Bước 2: Cho thảm vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C đã hòa tan với bột giặt, nhấc lên nhấc xuống nhiều lần.

Bước 3: Các méo và góc tương đối bẩn thì bạn có thể dùng bàn chải lông loai bé, chấm vào nước giặt để chải.

Bước 4: Cho vào nước ấm, giặt thảm lối đi 3 lần rồi rũ qua nước lạnh nhiều lần. Khi không còn thấy bọt nữa thì dừng lại.

Bước 5: Ngâm 2- 3 phút trong dung dịch axit axetic có nồng độ 0.2%- 0.3%. Như vậy mới có thể trung hòa lượng kiềm còn lưu lại trong thảm, đảm bảo độ sáng bóng cho từng sợi len.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN