Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Lương Nhữ Học, quận 5 TPHCM

Khi làm vệ sinh nhà cửa, có lẽ ghế sofa là món đồ nội thất khó làm sạch nhất. Dù bạn biết cách giặt ghế sofa tại nhà nhưng liệu rằng hóa chất tẩy rửa mà bạn đang sử dụng có phù hợp với chất liệu của ghế sofa.

Đối với từng chất liệu ghế sofa sẽ có dung dịch làm sạch tương ứng để đảm bảo làm sạch ghế sofa mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách giặt ghế sofa tại quận 5 phù hợp nhất.

Cách làm sạch ghế sofa giả da bằng khăn

Thông thường, để làm sạch ghế sofa giả da, người dùng có thể sử dụng 2 loại khăn là khăn chuyên dùng cho chất liệu giả da hoặc khăn mềm. Các loại khăn này thường đi kèm với hóa chất tẩy rửa giúp cho việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Không những thế, các loại khăn này khi được vệ sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu bề mặt da bị thay đổi hay bay màu.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Lương Nhữ Học, quận 5 TPHCM

 

Nên giặt ghế sofa vải hoặc sofa nỉ tại nhà như thế nào?

Nguyên liệu mà bạn cần chuân bị để vệ sinh ghế sofa gồm: nước sạch, giấm trắng, nước rửa chén, 1 cái xô và 2- 3 chiếc khăn màu trắng có khả năng thấm hút tốt.

Quy trình làm sạch ghế sofa như sau:

Bước 1: Đổ 1/4 muỗng nước rửa chén vào thau nước ấm đã được chuẩn bị trước. Sau đó, đánh đều cho dung dịch trên tạo thành 1 lớp bọt dày.

Lớp bọt này có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và làm sạch hầu hết các vết bẩn, đồ ăn, thức uống trên bề mặt sofa.

Bước 2: Sử dụng bàn chải lông mịn, chà đều bọt xà phòng lên bề mặt ghế.

Bước 3: Lau sạch lớp bọt này, dùng khăn ẩm lau sạch phần bọt còn lại.

Bước 4: Sử dụng khăn khô sạch, lau lại ghế sofa cho đến khi sạch hoàn toàn thì thôi.

Bước 5: Để khô ghế hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Cách giặt ghế sofa tại nhà chỉ áp dụng cho vết bẩn đơn giản, vết bẩn mới xuất hiện. Nếu vết bẩn đã cũ hoặc quá nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty Babylon qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN