Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Cao Đạt, quận 5 TPHCM

Mang những ưu điểm nổi bật về mẫu mã, hình dáng, họa tiết, màu sắc cũng như sự mềm mại, ấm áp. Sofa nỉ được nhiều gia đình lựa chọn trong việc trang trí phòng khách gia đình. Tuy nhiên, chúng lại mắc 1 nhược điểm khá lớn đó là khả nặng nhiễm bụi bẩn cao nhưng lại khó vệ sinh. Điều này đã khiến không ít bà nội trợ phải đau đầu.

Với cách làm sạch ghế sofa dưới đây của chúng tôi. Mọi vết bẩn sẽ bạn xử lý nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Đây đều là kinh nghiệm đã được Babylon đúc kết trong gần 10 hoạt động.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Cao Đạt, quận 5 TPHCM

Cách giặt ghế sofa tại TPHCM đơn giản, hiệu quả

Một số vết bẩn mà ghế sofa thường xuyên mắc phải trong quá trình sử dụng như đồ ăn, nước uống, trà, cà phê, vết mực, vết dầu mỡ…Để xử lý các vết bẩn này, bạn làm như sau:

Đối với vết bẩn do đồ ăn

Đối với vết bẩn do đồ ăn, dầu mỡ, nước sốt… dây ra trên ghế sofa. Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ướt để lau qua ngay lập tức. Tiếp theo, dùng máy sấy để sấy khô.

Đối với ghế sofa nỉ, bạn nên làm khô nhanh chóng, tránh để ngấm nước vào bên trong sẽ làm hỏng lớp đệm mút, gây ảnh hưởng đến độ êm ái của ghế. Điều này sẽ làm giảm thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của ghế sofa.

Đối với vết do cà phê, trà dây ra

Khi không may làm đổ trà hay cà phê ra ghế sofa, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua. Sau đó, dùng khăn khô lau lại thật sạch. Tránh để sofa thấm nước, bị mốc bên trong làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa tại TPHCM của công ty Babyon

Đối với vết bẩn nhẹ, bạn có thể sử dụng các mẹo vặt trên để làm sạch chúng. Ngoài ra, ban hãy sử dụng máy hút bụi để lấy đi bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa.

Đừng quên giặt ghế sofa tại nhà theo định kỳ 4- 6 tháng/ lần để đảm bảo độ bền, đẹp cho ghế sofa. Gọi ngay đến HOTLINE 096.353.2835 để Babylon giúp bạn làm điều này.

CÁC TIN LIÊN QUAN