Giặt thảm giá rẻ tại đường Vũ Tông Phan, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn là vật dụng trang trí nội thất quan trọng, thường được đặt ở khu vực dễ nhìn thấy. Do đó, việc giữ cho tấm thảm luôn sạch sẽ, tạo ấn tượng cho khách đến nhà là điều vô cùng cần thiết. Vậy việc giặt thảm tại nhà như thế nào là đúng cách?

Tự giặt thảm giá rẻ vừa nhanh vừa sạch tại nhà

Giặt thảm trang trí bằng bia

Bia là món đồ giải khát được nhiều cánh mày râu yêu thích. Nhưng bạn có biết, bia cũng là chất tẩy rửa vô cùng tuyệt vời. Bia có khả năng tẩy sạch một số vết bẩn như trà, cà phê, rượu vang…

Để đánh bay vết bẩn trên thảm bằng bia, bạn cần chuẩn bị 1 lon bia, 2 miếng bọt biển và máy sấy tóc.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đổ bia lên miếng bọt biển.

Bước 2: Chà nhẹ lên khu vực bám dính vết bẩn cho đến khi thấy chúng mờ dân và biến mất.

Bước 3: Dùng 1 miếng bọt biển khác, thấm hút liên tục vào chỗ vừa chà hoặc dùng máy sấy tóc để làm khô thảm.

Vệ sinh thảm tại nhà bằng đá lạnh

Trước đây, nhiều lần bạn phải đầu hàng cho sự cứng đầu và bám dính của vết kẹo cao su trên thảm. Thậm chí, bạn phải bỏ tấm thảm đó đi vì không thể sử dụng tiếp được.

Giờ đây, bạn không cần quá lo lắng khi kẹo cao su dính trên thảm bởi Babylon đã có phương pháp tối ưu trong việc loại bỏ vết bẩn này.

Bạn chỉ cần lấy 1- 2 cục đá lạnh, bỏ vào túi nilon rồi liên tục chà lên vết kẹo cho đến khi chúng bắt đầu dông cứng theo độ lạnh của đá. Sau đó, dùng dạo tạo từ từ, vết kẹo cao su sẽ dần bong hẳn khỏi lớp vải của thảm mà không để lại bất cứ 1 dấu tích nào.

Cách làm này cũng có thể áp dụng nếu vết bẩn là đất nặn mà các bé con hay chơi.

Với những chia sẻ trên, Babylon hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích trong việc vệ sinh thảm tại nhà. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN