Giặt thảm giá rẻ tại đường Vĩnh Phúc, Hà Nội chỉ 5k/m2

Một tấm thảm sạch giúp cho căn phòng trở nên tinh tế và lịch sự hơn. Do đó, thảm cần được vệ sinh thường xuyên để không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Giặt thảm văn phòng bằng hơi nước không chỉ giúp làm sạch thảm mà còn tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại trên thảm.

Tác dụng của việc giặt thảm bằng hơi nước nóng

Làm sạch thảm triệt để

Phương pháp này giúp giặt sạch thảm cả bề mặt bên trong lẫn bên ngoài, giúp thảm luôn mới mẻ và chỉnh chu. Hơn nữa, hơi nóng tiếp xúc với bề mặt thảm giúp làm sạch sâu bên trong từng sợi thảm.

Không sử dụng hóa chất độc hại

Với cách làm này, việc vệ sinh thảm không cần sử dụng đến hóa chất tẩy rửa mạnh. Với những phương pháp khác, hóa chất vẫn còn tồn đọng, dư thừa bên trong sợi thảm. Nó sẽ thu hút bụi bẩn bám từ giày dép trên thảm và khiến thảm bị bẩn lại. Đồng thời, hóa chất dư thừa khiến bề mặt thảm gây ra các dị ứng cho con người và có mùi khó chịu.

Loại bỏ cặn bã trong thảm

Khi áp dụng các phương pháp vệ sinh thảm khác, có thể sẽ đọng lại mảnh cặn bả. Đôi khi, chất tẩy rửa được sử dụng còn sót lại gây mùi khó chịu. Áp dụng phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước, sẽ không có cặn bã dư thừa trên thảm, làm sạch thảm tối ưu và để lại mùi hương nhẹ nhàng.

Thân thiện với môi trường

Như chúng tôi đã nói ở trên, phương pháp này không sử dụng hóa chất để làm sạch thảm. Biện pháp này chủ yếu sử dụng năng lượng của nước nóng. Đây là biện pháp giặt thảm an toàn, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thảm khô nhanh chóng 

Hơi ẩm đọng lại trên thảm sau khi được giặt bằng hơi nước sẽ bốc hơi nhanh chóng, giúp thảm khô nhanh hơn.

Tuy nhiên, giặt thảm văn phòng bằng nơi nước nóng có nhược điểm như:

  1. Nhân viên phải được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ năng sử dụng máy giặt hơi nước nóng.
  2. Nếu sử dụng máy không đúng cách sẽ khiến cho bề mặt thảm bị sủng nước và tốn nhiều thời gian để làm khô thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN