Giặt thảm giá rẻ tại đường Thái Thịnh, Hà Nội chỉ 5k/m2

Để không gian sống, làm việc trở nên sang trọng, nổi bật thì nhiều người đã lựa chọn thảm trang trí để tô điểm thêm cho sàn nhà. Vì vậy, để giữ cho mọi thứ luôn sạch đẹp thì chắc chắn rằng việc giặt thảm, giữ thảm luôn sạch sẽ là điều không thể bỏ qua. Cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu lý do cần giặt thảm thường xuyên nhé.

Tại sao cần giặt thảm trang trí thường xuyên?

Ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho không gian nội thất, thảm trải sàn tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho con người khi di chuyển trên sàn nhà. Đây cũng là khu vực an toàn cho bé con và thú cưng vui chơi.

Chính bởi công năng sử dụng lớn nên thảm trải sàn chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Nếu không được vệ sinh theo định kỳ, thảm sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường sống của con người.

Bụi bẩn trên thảm tích tụ hàng ngày

Mỗi ngày, thảm trải sàn bám nhiều chất bẩn khác nhau như đồ ăn, thức uống vương vãi, lông thú cưng hay bụi trong không khí. Chất bẩn lâu ngày kết hợp với hơi ẩm là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, ký sinh trùng phát triển.

Sẽ rất khó để bạn phát hiện được sự hình thành của nấm mốc cho đến khi thảm có mùi hôi và đổi màu. Do đó, việc giặt thảm trang trí thường xuyên sẽ giúp bạn giảm thiểu được nguy cơ đó.

Thảm bẩn gây ra mùi hôi khó chịu

Mùi hôi cũng là thứ cần được loại bỏ ngay trên thảm. Thảm sạch thôi cũng chưa đủ, bởi mùi hôi sẽ gây khó chịu và làm ảnh hưởng toàn bộ đến không gian sống bạn. Vì vậy, ngoài việc giặt thảm, đừng quên phơi thảm ở nơi thoáng mát, đầy gió. Thảm khô hoàn toàn mới nên mang vào sử dụng.

Hi vọng rằng, với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn sự quan trọng của việc giặt thảm tại nhà. Nếu bạn không có thời gian để vệ sinh thảm, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ giặt thảm công nghiệp của công ty Babylon.

CÁC TIN LIÊN QUAN