Giặt thảm giá rẻ tại đường Thái Hà, Hà Nội chỉ 5k/m2

Để xử lý vết bẩn trên chiếc thảm trải sàn, nhiều chị em phụ nữ đã tìm hiểu các phương pháp giặt thảm tại nhà. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang băn khoăn khi có rất nhiều câu hỏi do chính mình đặt ra và muốn được giải đáp các thắc mắc này. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm Babylon để có cách làm đúng nhất.

3 câu hỏi thường gặp khi giặt thảm tại nhà giá rẻ

Nên hay không giặt thảm bằng máy giặt?

Việc giặt thảm bằng máy giặt có lợi ích là giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng bạn phải biết rằng, không phải loại thảm nào cũng có thể giặt bằng máy. Đặc biệt là những loại thảm trải sàn có kích thước lớn hay thảm được làm từ chất liệu như lông, len, nỉ.

Máy giặt chỉ phù hợp với những tấm thảm chùi chân, có kích thước nhỏ và cần được làm sạch thường xuyên. Bởi thảm không được giặt thường xuyên nên khi dùng máy giặt, chất bẩn sẽ bám lên thành. Nếu không rửa sạch sẽ tạo thành ổ vi khuẩn gây hại cho việc giặt quần áo về sau.

Sau khi giặt thảm có mùi khó chịu không?

Sau một khoảng thời gian sử dụng và không được vệ sinh thường xuyên nên vết bẩn bám sâu vào trong thảm, lâu ngày trở thành vết bẩn cứng đầu và khó tẩy rửa.

Thảm có mùi hôi sau khi giặt là do trong quá trình giặt, bạn không chú ý đến việc vắt thật sạch nước và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn ra khỏi thảm. Chình vì vậy, sau khi giặt mà thảm có mùi hôi là do bạn chưa loại bỏ hoàn toàn được chất bẩn và vi khuẩn ra khỏi thảm. Ngoài ra, nếu phơi thảm ở nơi ít gió, thời tiết lạnh hay ẩm cũng là nguyên tâm gây mùi trên thảm.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp có thực sự tốt?

Nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt thảm trang trí. Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp đã cung cấp ra thị trường dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Chắc chắn rằng, các đơn vị giặt thảm uy tín sẽ giúp bạn lấy lại tấm thảm sạch sẽ như mới.

CÁC TIN LIÊN QUAN