Giặt thảm giá rẻ tại đường Quán Thánh, Hà Nội chỉ 5k/m2

Việc giặt thảm văn phòng là điều vô cùng quan trọng để giữ cho thảm luôn thơm tho, sạch sẽ. Tuy nhiên, với những sai lầm trong việc vệ sinh làm giảm tuổi thọ, độ bền của thảm. Dưới đây là 3 sai lầm thường xuyên mắc phải khi giặt thảm tại nhà.

Một số sai lầm thường mắc phải khi giặt thảm trải sàn

Giặt thảm công nghiệp 1 năm 1 lần

Một tấm thảm không thể sử dụng xuyên suốt từ 6- 12 tháng mà không thực hiện bất kỳ lần vệ sinh nào. Thay vào đó, nên chọn thời điểm thích hợp và giặt thảm theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần, tùy thuộc vào tần suất đi lại trên thảm.

Khi có vết bẩn trên thảm, nên xử lý ngay để đảm bảo sợ thảm không bị ố vàng.

Thảm bị ngập nước có thể tự khô

Thảm bi ngập nước có thể tự khô hoặc nhờ sự giúp đỡ từ con người. Tuy nhiên, điều lý tưởng nhất lúc này là thảm cần được xử lý bởi 1 đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp.

Thảm ngấm nước trong 48- 72h có thể gây ra nấm mốc, ký sinh trùng. Khi đã qua khung giờ này, thảm sẽ không thể xử lý được nữa mà cần phải thay thế. Đây là điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi thảm bị ngập nước.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có giá thành cao

Hãy nhớ rằng, dịch vụ giặt thảm không phải là thứ xa xỉ mà chỉ người giàu mới có khả năng chi trả. Nếu bạn có đủ khả năng để sở hữu tấm thảm trải sàn thì hãy chọn dịch vụ thích hợp để duy trì vẻ đẹp cho thảm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm với mức giá cạnh tranh nhau. Do đó, người dùng cần sáng suốt để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Hi vọng rằng khách hàng sẽ giặt thảm trang trí đúng cách, làm sạch và duy trì độ bền, hình dáng của thảm với thời gian. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN