Giặt thảm giá rẻ tại đường Phan Phù Tiên, Hà Nội chỉ 5k/m2

Với sự đa dạng về mẫu mã, hoa văn, kích thước, thảm trải giường đang được nhiều bà nội trợ lựa chọn sử dụng thay cho chiếc nệm truyền thống. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của thảm là rất dễ bám bụi bẩn, đòi hỏi người dùng cần giặt thảm tại nhà thường xuyên. Theo dõi bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon để có cách vệ sinh thảm trải giường đúng cách.

3 cách giặt thảm trải giường tại nhà tiết kiệm hiệu quả

Giặt thảm trải giường bằng máy giặt

Đối với tấm thảm có kích thước nhỏ, nhẹ, chúng ta có thể giặt thảm với máy giặt như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần chọn chế độ giặt nhẹ tay để giữ form cho thảm được tốt nhất.

Một nhược điểm khá lớn của phương pháp làm sạch này là dễ hư hại hoặc có thể làm thảm bị co rút. Những chiếc thảm có kích thước lớn hoặc chất liệu đặc biệt sẽ không thể giặt bằng máy giặt.

Vệ sinh thảm bằng baking soda và máy hút bụi

Đây là cách vệ sinh thảm được nhiều người lựa chọn vì an toàn, tiết kiệm chi phí lại rất dễ thực hiện. Baking soda giúp loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho những vết bẩn dễ tẩy, vết bẩn nhẹ thôi nhé.

Bước 1: Lấy 1 lượng baking soda vừa đủ rồi rải đều lên vết bẩn trên thảm. Đợi khoảng 15 phút để bột thấm hết vào vết bẩn.

Bước 2: Dùng máy hút bụi, hút sạch bột baking soda cùng vết bẩn ra khỏi thảm trải giường.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Một lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp chiếc thảm trải giường nhà bạn luôn sạch sẽ, không lo hư hại đó chính là sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Bởi các phương pháp thủ công đều có những nhược điểm nhất định. Đồng thời, chúng không thể giúp bạn xử lý mọi vết bẩn trên thảm, chưa kể làm thảm dễ bị hư hại.

Công ty giặt thảm sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, phương pháp làm sach thảm tiên tiến không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, vết ố vàng… Mà còn giúp giữ nguyên form dáng của thảm như mới.

CÁC TIN LIÊN QUAN