Giặt thảm giá rẻ tại đường Phan Kế Bính, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, thảm trải sàn đã trở thành vật dụng trang trí quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt, chúng ta có những sai lầm làm cho thảm bẩn, ảnh hưởng đến không gian sống cũng như chất liệu sợi thảm. Hôm nay, công ty giặt thảm giá rẻ Babylon giới thiệu đến quý khách hàng những lỗi mà chúng ta thường mắc phải.

Sai lầm thường mắc phải khi giặt thảm tại nhà

Giặt thảm trải sàn bằng hơi nước không tốt cho thảm

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp làm sạch thảm khác nhau. Giặt thảm bằng hơi nước là cách vệ sinh thảm được khuyến nghị bởi tất cả nhà sản xuất và cơ quan trong ngành.

Giặt thảm bằng hơi nước nóng là kỹ thuật duy nhất có khả năng loại bỏ chất bẩn ra khỏi thảm. Ngoài ra, lực hơi nóng cao sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho đang trú ngụ sâu trong từng sợi thảm.

Hút bụi mỗi tuần 1 lần là đủ

Đây là lỗi mà nhiều người mắc phải khi nghĩ rằng, chỉ cần hút bụi trên thảm 1 tuần/ lần là dủ để bảo vệ thảm khỏi những tác hại do mảnh vụn gây ra.

Theo lời khuyên của các chuyên gia ngành, nên hút bụi trên thảm hàng ngày. Bởi các hạt bụi bám trên thảm như phấn hoa, bụi, đất… có thể gây ra những vấn đề xấu cho sức khỏe con người do không được dọn dẹp nhanh chóng.

Loại bỏ sớm các mảnh vụn còn giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm.

Thảm bị ngập nước có thể tự khô

Thảm bi ngập nước có thể tự khô hoặc nhờ sự giúp đỡ từ con người. Tuy nhiên, điều lý tưởng nhất lúc này là thảm cần được xử lý bởi 1 đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp.

Thảm ngấm nước trong 48- 72h có thể gây ra nấm mốc, ký sinh trùng. Khi đã qua khung giờ này, thảm sẽ không thể xử lý được nữa mà cần phải thay thế. Đây là điều cực kỳ quan trọng cần lưu ý khi thảm bị ngập nước.

Thảm kháng bẩn không cần làm sạch 

Đây là xu hướng tiếp thị của nhiều cửa hàng kinh doanh thảm. Tuy nhiên, chưa có công ty nào sản xuất thảm chống vết bẩn mà vẫn không bị bẩn và dính mảnh vụn.

Do đó, dù bạn sử dụng bất cứ loại thảm nào. Hãy đảm bảo rằng chiếc thảm nhà bạn cân được vệ sinh thường xuyên.

CÁC TIN LIÊN QUAN