Giặt thảm giá rẻ tại đường Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, có nhiều cách để trang trí cho không gian sống trở nên sang trọng, lịch sự và hiện đại hơn, một trong số đó là sử dụng thảm trải sàn. Với những ưu điểm nổi bật, thảm sợi tổng hợp là chất liệu thảm được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

Hướng dẫn giặt thảm sợi tổng hợp tại nhà

Giặt thảm bằng hơi nước nóng

Dùng hơi nước nóng để làm sạch thảm là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay.

Phương pháp này được thực hiện như sau: Phun đều hơi nước nóng lên khắp về mặt thảm với áp lực thật mạnh. Áp lực tạo ra sẽ đẩy chất bẩn ra khỏi thảm. Sau đó, làm khô thảm bằng cách bật quạt hoặc mang thảm ra phơi ở nơi thoáng gió.

Dùng máy giặt để giặt thảm

Cách làm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này tiện lợi, phù hợp với những gia đình bận rộn, không có thời gian để giặt thủ công.

Bước 1: Loại bỏ vết bẩn trên thảm

Dựng thảm lên và lắc thảm để loại bỏ bụi bẩn, rác thải khô trong thảm. Nếu thảm có nhiều vết bẩn cứng đầu, nên thực hiện xử lý vết bẩn trước bằng hóa chất chuyên dụng để loại bỏ vết bẩn.

Bước 2: Đưa thảm vào máy giặt

Cho thảm vào máy giặt bằng khăn hay vật dụng khác, nhằm mục đích giữ cân bằng cho máy giặt để quá trình giặt không bị rung lắc hay phát ra tiếng kêu.

Bước 3: Giặt thảm

Lấy 1 ít bột giặt cho vào máy và giặt thảm ở chế độ nhẹ tay trước. Sau đó mới chuyển sang chế độ giặt bình thường.

Khi đến chu trình xả, bạn có thể cho 1 ít giấm trắng để loại bỏ mùi hôi, vết ố mốc và mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn.

Bước 4: Làm khô thảm

Cho thảm vào máy sấy hoặc để thảm khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

Hi vọng với những cách giặt thảm sợi tổng hợp mà công ty Babylon vừa cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong việc vệ sinh thảm tại nhà. Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để xử lý, hãy liên hệ đến hotline Babylon. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề mà chiếc thảm mà bạn đang gặp phải.

CÁC TIN LIÊN QUAN