Giặt thảm giá rẻ tại đường Phạm Huy Thông, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, sử dụng máy giặt thảm bằng hơi nước nóng để làm sạch thảm là phương pháp được nhiều công ty vệ sinh công nghiệp lựa chọn sử dụng. Cách làm này không chỉ giúp vệ sinh mà còn tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người đang trú ngụ trong thảm.

Các loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng

Có 2 loại máy giặt thảm là máy giặt cầm tay và máy giặt thảm bằng hơi nước nóng có gắn xe đẩy.

Loại máy giặt cầm tay thuận tiện cho việc vệ sinh tấm thảm nhỏ, gọn gàng và dễ di chuyển. Loại máy này có thể tạo ra nước nóng và hơi nước nóng. Bên cạnh đó, nó cũng dễ dàng pha với các loại hóa chất khử khuẩn và tẩy rửa.

Loại máy giặt thảm có gắn xe đẩy được sử dụng cho việc làm sạch tấm thảm lớn. Máy hoạt động bằng cách phun nước nóng và chất tẩy rửa vào sâu bên trong thảm với áp lực cao. Đồng thời, máy hút bụi có công suất cao sẽ hút sạch khô nước và các chất bẩn có trong thảm, khiến thảm sạch sẽ như mới. Đây là loại máy giặt có hiệu suất giặt sạch cao nhất trong các loại máy giặt thảm hiện nay.

Những tác dụng của phương pháp giặt thảm bằng hơi nước

Không sử dụng hóa chất độc hại

Với cách làm này, việc vệ sinh thảm không cần sử dụng đến hóa chất tẩy rửa mạnh. Với những phương pháp khác, hóa chất vẫn còn tồn đọng, dư thừa bên trong sợi thảm. Nó sẽ thu hút bụi bẩn bám từ giày dép trên thảm và khiến thảm bị bẩn lại. Đồng thời, hóa chất dư thừa khiến bề mặt thảm gây ra các dị ứng cho con người và có mùi khó chịu.

Thân thiện với môi trường

Như chúng tôi đã nói ở trên, phương pháp này không sử dụng hóa chất để làm sạch thảm. Biện pháp này chủ yếu sử dụng năng lượng của nước nóng. Đây là biện pháp giặt thảm an toàn, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, giặt thảm văn phòng bằng nơi nước nóng có nhược điểm như:

  1. Nhân viên phải được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ năng sử dụng máy giặt hơi nước nóng.
  2. Nếu sử dụng máy không đúng cách sẽ khiến cho bề mặt thảm bị sủng nước và tốn nhiều thời gian để làm khô thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN