Giặt thảm giá rẻ tại đường Phạm Huy Thông, Hà Nội chỉ 5k/m2

Căn phòng sẽ bừng sáng, mới mẻ và hiện đại hơn khi tấm thảm trong phòng luôn sạch sẽ, không có bụi bặm. Tuy nhiên, để thảm luôn sạch sẽ và tươi mới, đòi hỏi người dùng cần vệ sinh và bảo dưỡng thảm thường xuyên. Trong đó, giặt thảm bằng hơi nước nóng đang là phương pháp làm sạch thảm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Quy trình giặt thảm bằng hơi nước nóng

Bước 1: Hút bụi 

Sử dụng máy hút bụi, hút bụi khô trên thảm.

Bước 2: Giặt thảm

Phun hóa chất tẩy rửa và hơi nước nóng ở áp lực cao lên bề mặt thảm. Qúa trình này làm phân rã và làm mềm các chất bẩn đang bám ra trên thảm.

Bước 3: Đưa chất bẩn ra ngoài

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn, hút sạch nước nóng và các chất bẩn trên thảm đã được hòa tan trong nước nóng đi ra ngoài.

Để đảm bảo thảm được giặt sạch hoàn toàn, cần để nước trong máy sôi ở 120 độ C. Với nhiệt độ này, thảm sẽ được làm sạch và diệt khuẩn hoàn toàn. Ngoài ra, hơi nước nóng còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, giữ cho bề mặt thảm luôn ẩm, làm tăng hiệu quả làm mềm, chiết suất và trung hòa các chất bẩn trong nước.

Các loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng

Có 2 loại máy giặt thảm là máy giặt cầm tay và máy giặt thảm bằng hơi nước nóng có gắn xe đẩy.

Loại máy giặt cầm tay thuận tiện cho việc vệ sinh tấm thảm nhỏ, gọn gàng và dễ di chuyển. Loại máy này có thể tạo ra nước nóng và hơi nước nóng. Bên cạnh đó, nó cũng dễ dàng pha với các loại hóa chất khử khuẩn và tẩy rửa.

Loại máy giặt thảm có gắn xe đẩy được sử dụng cho việc làm sạch tấm thảm lớn. Máy hoạt động bằng cách phun nước nóng và chất tẩy rửa vào sâu bên trong thảm với áp lực cao. Đồng thời, máy hút bụi có công suất cao sẽ hút sạch khô nước và các chất bẩn có trong thảm, khiến thảm sạch sẽ như mới. Đây là loại máy giặt có hiệu suất giặt sạch cao nhất trong các loại máy giặt thảm hiện nay.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN