Giặt thảm giá rẻ tại đường Ông Ích Khiêm, Hà Nội chỉ 5k/m2

Dù được sử dụng trong bất kỳ không gian nào đi nữa, sau một thời gian sử dụng thảm sẽ bám đầy bụi bẩn. Nếu không được làm sạch kịp thời, nấm mốc, ký sinh trùng sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, việc giặt thảm không đúng cách khiến thảm không được làm sạch hoàn toàn mà còn gây ra mùi hôi khó chịu.

Nguyên nhân đã giặt thảm nhưng vẫn có mùi hôi?

Nguyên nhân hàng đầu khiến thảm có mùi hôi chính là thảm chưa được làm khô hoàn toàn đã mang vào sử dụng. Giặt thảm trải sàn nhưng không được hút nước kỹ càng hay không được thổi khô triệt để. Tình trang này dễ xuất hiện ở những loại thảm dày, thảm nhà hàng, khách sạn cao cấp…

Nếu không sấy khô đúng cách, sợi thảm dễ bị nấm mốc, gây mùi hôi khó chịu. Do đó, hãy chắc chắn rằng thảm được làm khô và mùi hôi sẽ biến mất.

Mùi hôi từ thảm xuất phát từ 1 số yếu tố sau:

  • Máy giặt thảm yếu, không đủ mạnh để hút hết độ ẩm, vết bẩn đã được trộn hòa với hóa chất giặt thảm và nước .
  • Nhân viên kỹ thuật thiếu kỹ năng làm việc như không được đào tạo bài bản, hút nước qua loa, làm không kỹ.
  • Sử dung quá nhiều hóa chất giặt thảm, phun nước không đều… dẫn đến thảm bị ướt…
  • Điều kiện sấy khô không tốt do phòng kín, thiếu không khí, thiếu quạt thổi chuyên dụng.

Phần lớn, lý do khiến thảm còn ướt sau khi đã kết thúc quy trình làm sạch là do nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp thiếu thốn máy giặt thảm công suất cao, không thích hợp cho việc làm sạch thảm hoặc triển khai quy trình vệ sinh thảm thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa khi giặt thảm trải sàn rẻ tiền, pha trộn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng chính là nguyên nhân khiến cho thảm bị bốc mùi khó chịu.

Do đó, hãy lựa chọn công ty giặt thảm uy tín giúp vệ sinh thảm an toàn, hiệu quả. Tránh trường hợp “”tiền mất, tật mang”.

CÁC TIN LIÊN QUAN