Giặt thảm giá rẻ tại đường Ô Chợ Dừa, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, thảm nỉ được sử dụng trong nhiều không gian như văn phòng, gia đình, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện… Bởi thảm mang đến sự sang trọng, bắt mắt cho không gian. Tuy nhiên, thảm là vật dụng rất dễ bám bụi bẩn nên việc giặt thảm tại nhà là điều vô cùng cần thiết.

Một số thông tin về thảm nỉ

Thảm nỉ có khả năng giữ nhiệt tốt, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra, thảm được thiết kế nhiều hoa văn, họa tiết bắt mắt giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thảm nỉ là mang đến độ an toàn cao, chống trơn trượt cho người sử dụng. Mặt sau của thảm được tạo nhám, có khả năng bám lì vào mặt đất. Do đó, con người thoải mái di chuyển trên bề mặt thảm mà không lo bị ngã. Hơn nữa, việc giặt thảm cũng rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thảm phổ biến gồm:

Thảm nỉ cuộn: Thảm nguyên miếng và có kích thước lớn, thường được sử dụng trong không gian lớn như trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim, nhà hàng cao cấp…

Thảm nỉ tấm ghép: Thảm nhiều tấm nhỏ có thể ghép lại với nhau để người dùng tùy ý ghép theo ý mình thích. Loại thảm này được sử dụng chủ yếu tại các gia đình và dễ dàng vệ sinh hơn so với thảm cuộn.

Cách giặt thảm nỉ tại nhà bằng nước lau kính

Giặt thảm tại nhà bằng bàn là và nước lau kính sẽ lấy đi vết bẩn cứng đầu trên thảm như bùn đất, nước hoa quả, cà phê…

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy cán chổi hoặc dùng gậy đập nhẹ lên thảm để bụi bẩn bay ra ngoài.

Bước 2: Dùng nước lau kính, xịt lên bề mặt thảm. Để vài phút để nước lau kính thấm sâu vào thảm, làm mềm vết bẩn.

Bước 3: Dùng chiếc khăn trắng, đặt lên bề mặt thảm. Lấy bàn là, là qua là lại nhẹ nhàng lên chiếc khăn để vết bẩn bị hút ngược lại.

CÁC TIN LIÊN QUAN