Giặt thảm giá rẻ tại đường Núi Trúc, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sau một thời gian sử dụng thảm, bạn thấy thảm có mùi khó chịu. Bạn giặt thảm, thấy thảm đã sạch nhưng lại có mùi khó chịu. Vậy mùi hôi trên thảm xuất hiện từ đâu và cách xử lý chúng như thế nào. Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao sau khi giặt thảm có mùi hôi?

Thảm trải sàn trong nhà hoặc văn phòng, phòng hội trường sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi bụi bẩn bám dính trên bề mặt. Điều này làm mất đi mỹ quan cho không gian. Hơn nữa, việc sử dụng thảm lâu ngày khiến thảm bị hôi, mốc, có mùi khó chịu, nhất là những ngày trời nồm, ẩm ướt.

Lúc này, bạn cần phải vệ thảm để loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi trả lại vẻ đẹp cho thảm. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc giặt thảm cũng diễn ra thuận lợi. Có khi thảm sạch nhưng sẽ để lại mùi hôi thế nào.

Cách xử lý mùi hôi trên thảm

Dựa trên kinh nghiệm giặt thảm trang trí tại Hà Nội, công ty Babylon khuyên bạn nên giặt lại thảm để khử toàn bộ mùi hôi trên thảm. Bạn cần thuê công ty giặt thảm uy tín để thực hiện tốt các việc sau:

  1. Sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng, đã được cơ quan thẩm quyền chứng nhận như Goodmaid Pro…
  2. Phun 1 lượng vừa đủ hóa chất lên thảm.
  3. Dùng máy chà thảm, máy phun hút để giặt thảm, hút nước thật kỹ và dùng quạt thổi để sấy khô trong thời gian đủ lâu để đảm bảo thảm khô hoàn toàn.
  4. Mở cửa để thông khí, hỗ trợ quá trình làm khô thảm.
  5. Nếu trong phòng có lắp điều hòa, có thể bật điều hòa để hút hết hơi ẩm trên bề mặt thảm.

Việc lựa chọn đơn vị giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp được ưa tiên hàng đầu để giúp bạn làm sạch thảm mà không có mùi hôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN