Giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sử dụng thảm trải sàn để trang trí cho không gian nội thất ngày càng phổ biến. Do đó, việc giữ cho thảm luôn sạch sẽ và giặt thảm trải ần thường xuyên là điều vô cùng quan trọng để giữ cho thảm luôn mới, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho thảm.

Chất lượng thảm ảnh hưởng như thế nào đến độ bền của thảm?

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của thảm là màu sắc, hoa văn, mật độ sợi, loại sợi rồi mới nói đến cách bảo quản và chăm sóc thảm.

Thảm có màu sáng sẽ khó vệ sinh hơn thảm màu tối. Chất liệu sợi thảm kém, không có công nghệ kháng bẩn sẽ khó làm sạch.

Chất lượng sợi thảm kém thì dù có chăm sóc kỹ đến đâu cũng rất nhanh hỏng, dễ dính buij và nhanh bay màu thảm. Càng vệ sinh thảm thì thảm càng bay màu, tuổi thọ sẽ giảm sút.

Việc vệ sinh và bảo dưỡng thảm chỉ giúp thảm phát huy tối đa công năng sử dụng, giữ đúng hình dạng ban đầu chứ không phải khiến thảm đẹp hơn.

Như vậy, việc lựa chọn thảm có chất liệu sợi tốt, công nghệ kháng bẩn, kháng khuẩn là điều cực kỳ quan trọng để giúp thảm luôn bền, đẹp theo thời gian.

Tại sao cần giặt thảm trang trí thường xuyên?

Giặt thảm mang lại những lợi ích như sau:

  • Đảm bảo tính mỹ quan cho không gian nội thất.
  • Giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền cho thảm. 
  • Mọi di chuyển trên thảm đều mang cho chúng ta thấy cảm giác êm chân, dễ dàng lướt qua trên sàn nhà. Nếu thảm bám bụi bẩn, bay màu hay loang lỗ khiến chúng ta e ngại khi bước trên thảm. Bên cạnh đó, nó tạo nên ấn tượng không tốt cho khách hàng, đối tác.
  • Việc vệ sinh, loại bỏ chất bẩn trên thảm sẽ giúp cho cấu trúc sợi thảm ít bị ảnh hưởng, không bị biến dạng hay thay đổi nhiều theo thời gian.
  • Thảm sạch và có độ bền cao giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới.

Nếu bạn có kế hoạch và quy trình chăm sóc thảm tại nhà đúng cách thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thuê dịch vụ giặt thảm công nghiệp.

CÁC TIN LIÊN QUAN