Giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Thái Học, Hà Nội chỉ 5k/m2

Như các bạn đã biết, thảm được làm từ những chất liệu dễ bám bụi bẩn, nấm mốc. Do đó, trong quá trình sử dụng, người dùng cần có kế hoạch giặt thảm tại nhà. Dưới đây, công ty Babylon xin gửi đến bạn mẹo vệ sinh thảm bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản. 

Giặt thảm trải sàn bằng máy giặt thảm phun hút

Làm sạch thảm bằng máy phun hút có ưu điểm lớn nhất là đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch không cao so với việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng.

Do đó, nếu bạn muốn loại bỏ vết bẩn và vi khuân hoàn toàn, nên sử dụng máy giặt thảm phun hút của những thương hiệu nổi tiếng như HiClean, Clean,..

Tại sao nên chọn máy giặt thảm phun hút thương hiệu nổi tiếng?

Những chiếc máy giặt thảm phun hút chuyên dụng của các thương hiệu nổi tiếng thường có chức năng chuyên biệt cho công việc giặt thảm. Hiệu quả làm sạch mà chúng mang đến cũng khá cao khi tiêu diệt 99% vi khuẩn và bụi bẩn, mang đến vẻ đẹp sạch sẽ và mùi hương dễ chịu.

Ngoài ra, các thiết bị này được trang bị thêm phụ kiện đi kèm nên bạn có thể tận dụng chúng để làm thành các thiết bị khác trong gia đình. Qủa là rất tiết kiệm phải không?

Giặt thảm bằng bàn là và nước lau kính

Cách làm này giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm. Đặc biệt là những vết bẩn cứng đầu như trà, cà phê, bùn đất, nước trái cây…

Để áp dụng biện pháp này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Phun nước lau kính lên toàn bộ bề mặt thảm.

Bước 2: Đợi khoảng 2- 3 phút cho dung dịch thấm sâu vào vết bẩn và làm mềm chúng.

Bước 3: Đặt 1 chiếc khăn sạch lên vị trí vết bẩn.

Bước 4: Cắm bàn là, là qua là lại, là nhẹ nhàng trên mặt khăn. Khi đó, vết bẩn trên thảm sẽ thấm ngược vào chiếc khăn sạch.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giặt thảm trải sàn đơn giản và hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN