Giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Khắc Nhu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Sử dụng thảm bao lâu thì giặt thảm, phương pháp vệ sinh thảm nào an toàn?… Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng thảm trang trí sàn nhà. Trong bài viết dưới đây, công ty vệ sinh Babylon sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nên lựa chọn phương pháp giặt thảm nào?

Thông thường, thảm trải sàn thường được sử dụng trong không gian kín. Do đó, giải pháp tốt nhất để làm sach bụi đất và chất bẩn là không sử dụng chất độc hại.

Với phương pháp giặt thảm thủ công, bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa thông thường, lành tính và an toàn như baking soda, muối trắng, giấm ăn… Phương pháp này thích hợp cho việc loại bỏ các vết bẩn nhẹ, mới xuất hiện và dễ loại bỏ.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, các công ty sẽ sử dụng hóa chất chuyên dụng trong việc làm sạch thảm. Hóa chất an toàn sẽ không gây ảnh hưởng đến chất liệu thảm, môi trường sống và sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy móc hiện đại không chỉ làm sạch thảm mà còn loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Việc giặt thảm an toàn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm.

Bao nhiêu lâu nên giặt thảm 1 lần?

Theo Babylon, chúng tôi khuyên người dùng nên vệ sinh thảm theo định kỳ. Cách làm này sẽ làm giảm sự tồn tại của bụi đất, các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người.

Tần suất giặt thảm tùy thuộc vào một số yếu tố như:

  • Mô hình kinh doanh của bạn: Nếu bạn muốn duy trì tình trạng vệ sinh thảm, bạn cần thuê các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên hơn so với các dịch vụ vệ sinh khác.
  • Mức độ di chuyển trên thảm: Mức độ đi lại càng nhiều thì thảm càng nhanh bẩn. Hãy dùng máy hút bụi để làm sạch thảm hàng ngày và đừng quên giặt thảm theo định kỳ.
  • Thời tiết: Tùy thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm tại không gian sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tần suất giặt thảm.
  • Chất liệu, màu sắc và chất lượng thảm: Đối với những loại thảm sáng màu, nên giặt thảm thường xuyên để giữ màu sắc ban đầu cho thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN