Giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Khắc Hiếu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thảm trải sàn là môi trường sống thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Do đó, việc giặt thảm trang trí là điều vô cùng cần thiết sau một thời gian sử dụng. Bằng những nguyên liệu vô cùng đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, vi khuẩn trên thảm.

Những khó khăn khi giặt thảm trải sàn

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nhất trong nhà. Vì vậy, 1- 2 tuần bạn nên giặt thảm 1 lần để thảm luôn mới mẻ, sạch sẽ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trong quá trình giặt thảm, bạn sẽ gặp một số khó khăn như:

  1. Thảm ngấm nước thường rất nặng. Bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp giặt thảm tại nhà bằng tay cho những tấm thảm nhỏ, vết bẩn nhẹ.
  2. Có những vết bẩn mà chỉ dùng xà phòng hoặc cách giặt thảm thông thường sẽ khó làm sạch thảm.
  3. Thảm bị ướt có mùi khó chịu. Thời gian thảm khô lâu.

Giặt thảm trải sàn bằng máy giặt thảm phun hút

Làm sạch thảm bằng máy phun hút có ưu điểm lớn nhất là đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch không cao so với việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng.

Do đó, nếu bạn muốn loại bỏ vết bẩn và vi khuân hoàn toàn, nên sử dụng máy giặt thảm phun hút của những thương hiệu nổi tiếng như HiClean, Clean,..

Tại sao nên chọn máy giặt thảm phun hút thương hiệu nổi tiếng?

Những chiếc máy giặt thảm phun hút chuyên dụng của các thương hiệu nổi tiếng thường có chức năng chuyên biệt cho công việc giặt thảm. Hiệu quả làm sạch mà chúng mang đến cũng khá cao khi tiêu diệt 99% vi khuẩn và bụi bẩn, mang đến vẻ đẹp sạch sẽ và mùi hương dễ chịu.

Ngoài ra, các thiết bị này được trang bị thêm phụ kiện đi kèm nên bạn có thể tận dụng chúng để làm thành các thiết bị khác trong gia đình. Qủa là rất tiết kiệm phải không?

CÁC TIN LIÊN QUAN