Giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Cảnh Chân, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm là vật dụng rất dễ bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với những mẹo nhỏ bạn có thể ngăn ngừa tối đa bụi bẩn, đất cát lưu lai trên bề mặt thảm. Việc làm này giúp quy trình giặt thảm tại nhà dễ dàng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó giúp thảm luôn sạch sẽ và bền đẹp theo thời gian.

Mẹo ngăn ngừa bụi bẩn xuất hiện trên thảm

Hút bụi thường xuyên

Các hạt bụi khi rơi vào thảm, theo thời gian chúng sẽ bám lên bề mặt sợi thảm, làm rớt xuống đáy khiến cho việc vệ sinh ngày càng khó khăn. Hút bụi thường xuyên sẽ lấy đi những hạt bụi ra khỏi thảm. Từ đó hạn chế được lượng bụi ứa đọng trên thảm.

Chưa kể, trong bụi bẩn có 85% dạng khô và 15% dạng ướt. Vì vậy, việc sử dụng máy hút bụi, bạn đã lấy đi 1 lượng đáng kể bụi bẩn trong thảm. 

Nếu khu vực đặt thảm có tần suất đi lại cao như sảnh khách sạn, sảnh đón khách tại văn phòng làm việc… cần hút bụi mỗi ngày hoặc ít nhất là 2 lần/ tuần.

Lên kế hoạch giặt thảm trản sàn thường xuyên

Để lên được kế hoạch vệ sinh hợp lý, bạn cần đánh giá và hiểu được mức độ, tần suất con người đi lại, di chuyển trê thảm như thế nào. Khi đã xác định được tần suất, bạn có thể đưa ra phương án phù hợp cho mình.

Nếu khu vực nhỏ, tần suất đi lại ít như trong nhà, văn phòng vài người thì có thể hút bụi 1 lần/ tuần. Đừng quên giặt thảm công nghiệp 4- 6 tháng/ lần.

Đối với văn phòng lớn, trung tâm thương mại, khách sạn, việc hút bụi hàng ngày trên thảm càng tốt hoặc tối thiểu cần 2- 3 ngày/ lần. Tần suất giặt thảm trang trí bằng dịch vụ chuyên nghiệp là 2- 3 tháng/ lần.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp. Hi vọng rằng khách hàng sẽ giặt thảm trang trí đúng cách, làm sạch và duy trì độ bền, hình dáng của thảm với thời gian. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN