Giặt thảm giá rẻ tại đường Ngũ Nhạc, Hà Nội chỉ 5k/m2

Bạn chưa giặt thảm trải sàn bao giờ. Bạn thấy thật khó khăn khi thực hiện điều này. Thực tế, việc vệ sinh thảm khá đơn giản, chỉ cần sử dụng nguyên liệu có sẵn, bạn đã có thể tự làm sạch thảm tại nhà. Tham khảo những cách giặt thảm tại nhà trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các thủ thuật giặt thảm trang trí đơn giản, hiệu quả cao

Giặt thảm cầu thang bằng kem cạo râu

Kem cạo râu được sử dụng cho hầu hết các vết bẩn trên thảm. Đôi khi, nó còn hiệu quả hơn các phương pháp làm sạch thảm khác.

Hãy thử thực hiện cách làm này như sau:

Bước 1: Thoa kem cạo râu lên vết bẩn và để khoảng 30 phút.

Bước 2: Khi đủ thời gian, bạn có thể dùng khăn khô để thấm kem.

Bước 3: Trộn 1 ít muối nở và giấm với nhau trong bình xịt. Bạn không cần ngâm thảm nhưng đảm bảo rằng, vết bẩn vẫn còn ẩm.

Vệ sinh thảm bằng cách sử dụng nhiệt

Một vết bẩn cũng được xem là khá cứng đầu trên thảm có thể kể đến là sáp, nến,… Sáp có thể mắc dễ dàng vào các sợi thảm của bạn và đôi khi nó dính vĩnh viễn trong sợi thảm.

Thay vì cố gắng cạo hay kéo nó ra, hãy phủ lên đó 1 chiếc khăn sạch và làm nóng bằng bàn ủi. Sáp sẽ mềm ra và chảy vào khăn. Nếu vẫn còn sót lại những khối vải lớn dưới khăn, chúng ta nâng lên dễ dàng hơn bởi chúng không bị cứng và dính vào sợi thảm.

Làm sạch thảm bằng máy hút bụi

Theo nghiên cứu, 85% vết bẩn trên thảm là vết bẩn khô và 15% vết bẩn cứng đầu hoặc ở dạng lỏng. Như vậy, nếu bạn hút bụi trên thảm sẽ đi lượng bụi bẩn đáng kể trên thảm.

Việc hút bụi thường xuyên trên thảm không chỉ giảm thiểu bụi bẩn trên thảm. Nó còn giúp giảm luôn sạch sẽ, giảm tần suất giặt thảm bằng cách sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng.

Khi cần 1 dịch vụ giặt thảm uy tín, chuyên nghiệp, liên hệ ngay đến công ty Babylon nhé. Babylon sẽ giúp loại tất cả vết bẩn trên thảm bằng máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN