Giặt thảm giá rẻ tại đường Mai Anh Tuấn, Hà Nội chỉ 5k/m2

Giặt thảm trải sàn bằng hơi nước là phương pháp vệ sinh thảm được nhiều công ty dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội áp dụng. Sử dụng máy phun hút, tạo áp lực hơi nước giúp tăng hiệu quả cho việc tẩy sạch vết bẩn trên thảm. Vậy, giặt thảm văn phòng bằng hơi nước nóng như thế nào là đúng cách?

 

Tác dụng của việc giặt thảm bằng hơi nước nóng

Làm sạch thảm triệt để

Phương pháp này giúp giặt sạch thảm cả bề mặt bên trong lẫn bên ngoài, giúp thảm luôn mới mẻ và chỉnh chu. Hơn nữa, hơi nóng tiếp xúc với bề mặt thảm giúp làm sạch sâu bên trong từng sợi thảm.

Loại bỏ cặn bã trong thảm

Khi áp dụng các phương pháp vệ sinh thảm khác, có thể sẽ đọng lại mảnh cặn bả. Đôi khi, chất tẩy rửa được sử dụng còn sót lại gây mùi khó chịu. Áp dụng phương pháp giặt thảm văn phòng bằng hơi nước, sẽ không có cặn bã dư thừa trên thảm, làm sạch thảm tối ưu và để lại mùi hương nhẹ nhàng.

Thảm khô nhanh chóng 

Hơi ẩm đọng lại trên thảm sau khi được giặt bằng hơi nước sẽ bốc hơi nhanh chóng, giúp thảm khô nhanh hơn.

Quy trình giặt thảm bằng hơi nước nóng

Bước 1: Hút bụi 

Sử dụng máy hút bụi, hút bụi khô trên thảm.

Bước 2: Giặt thảm

Phun hóa chất tẩy rửa và hơi nước nóng ở áp lực cao lên bề mặt thảm. Qúa trình này làm phân rã và làm mềm các chất bẩn đang bám ra trên thảm.

Bước 3: Đưa chất bẩn ra ngoài

Sử dụng máy hút bụi công suất lớn, hút sạch nước nóng và các chất bẩn trên thảm đã được hòa tan trong nước nóng đi ra ngoài.

Để đảm bảo thảm được giặt sạch hoàn toàn, cần để nước trong máy sôi ở 120 độ C. Với nhiệt độ này, thảm sẽ được làm sạch và diệt khuẩn hoàn toàn. Ngoài ra, hơi nước nóng còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, giữ cho bề mặt thảm luôn ẩm, làm tăng hiệu quả làm mềm, chiết suất và trung hòa các chất bẩn trong nước.

CÁC TIN LIÊN QUAN