Giặt thảm giá rẻ tại đường Láng, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được sử dụng trong việc trang trí không gian nội thất. Một trong số đó là thảm trải sàn. Với những ưu điểm nổi bật về chất liệu, thảm sợi tổng hợp được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, đây là chất liệu rất dễ bám bẩn, đòi hỏi người dùng cần vệ sinh thảm thường xuyên để đảm bảo thảm luôn sạch sẽ như mới.

Bí quyết giặt thảm sợi tổng hợp tại nhà

Vệ sinh thảm bằng hóa chất chuyên dụng

Cách giặt thảm sợi tổng hợp bằng hóa chất chuyên dụng kết hợp với giấm ăn được áp dụng cho chiếc thảm có nhiều vết bẩn cứng dầu, khó xử lý bằng cách giặt thảm thông thường.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hóa chất chuyên dụng và giấm ăn. Tùy thuộc vào vết bẩn và kích thước thảm mà bạn pha trộn theo tỷ lệ thích hợp.

Bước 2: Dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt thảm để loại bỏ bớt vết bẩn khô trên thảm.

Bước 3: Cho thảm vào ngâm trong dịch vừa pha trong 20- 30 phút. Sử dụng bàn chải, chà nhẹ lên mặt thảm, loại bỏ các vết bẩn bám dính lâu ngày.

Bước 4: Giặt thảm trong nước sạch vài lần, đảm bảo thảm sạch hoàn toàn.

Bước 5: Lấy khăn khô để lau nước trên thảm hoặc sử dụng các cách làm khác nhau để loại bỏ nước trên thảm. Sau đó, đem thảm đi phơi ở nơi khô ráo, thoáng gió.

Hãy đảm bảo thảm khô hoàn toàn mới mang ra sử dụng.

Giặt thảm bằng hơi nước nóng

Dùng hơi nước nóng để làm sạch thảm là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay.

Phương pháp này được thực hiện như sau: Phun đều hơi nước nóng lên khắp về mặt thảm với áp lực thật mạnh. Áp lực tạo ra sẽ đẩy chất bẩn ra khỏi thảm. Sau đó, làm khô thảm bằng cách bật quạt hoặc mang thảm ra phơi ở nơi thoáng gió.

Hi vọng với những cách giặt thảm sợi tổng hợp mà công ty Babylon vừa cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong việc vệ sinh thảm tại nhà. Nếu bạn đã thực hiện nhưng hiệu quả làm sạch không cao. Hoặc bạn bận rộn, không có thời gian để xử lý, hãy liên hệ đến hotline Babylon. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề mà chiếc thảm mà bạn đang gặp phải.

CÁC TIN LIÊN QUAN