Giặt thảm giá rẻ tại đường La Thành, Hà Nội chỉ 5k/m2

Trong các loại thảm, thảm len là chất liệu được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nếu không được giặt đúng cách, thảm len rất dễ bị hỏng. Bởi vậy, người dùng cần nắm được cách giặt thảm len đúng quy trình.

Lý do gì cần giặt thảm len thường xuyên?

Nguyên liệu chính để làm nên thảm then chính là len- một chất liệu dễ bám bụi bẩn, thời gian khô khá lâu. Điều này đã giúp cho các loại vi khuẩn, nấm mốc dễ dàng sinh sôi và phát triển. Nếu việc giặt thảm len tại nhà kịp thời và đúng cách sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, thảm len là vật dụng trang trí nên thường được đặt tại vị trí dễ nhìn thấy. Nếu thảm có lấm tấm vết bẩn hoặc thảm bị đổi màu thì thật là mất đi tính thẩm mỹ quan cho cả không gian.

Chính vì vậy, hãy quan tâm hơn tới chiếc thảm len của gia đình. Bởi việc giặt thảm không chỉ giúp thảm luôn thơm tho, sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp để làm sạch thảm len

Cách giặt thảm len thủ công không quá phức tạp. Tuy nhiên, chúng chỉ thích hợp với những tấm thảm có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ. Đối với tấm thảm có kích thước lớn, việc làm này gây tốn nhiều thời gian và công sức. Khi đó, bạn nên liên hệ đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp để được hỗ trợ.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị giặt thảm uy tín, hãy để công ty Babylon giúp bạn. Chỉ cần liên hệ đến hotline Babylon, chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn xử lý mọi vết bẩn trên chiếc thảm len.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Kết hợp với máy móc hiện đại, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, phương pháp giặt thảm đúng tiêu chuẩn… Chắc chắn rằng, Babylon sẽ trả lại cho bạn chiếc thảm sạch sẽ nhất, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN