Giặt thảm giá rẻ tại đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội chỉ 5k/m2

Thảm trải sàn là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong việc trang trí của mỗi gia đình. Nó không chỉ mang đến không gian ấm áp, tiện nghi cho ngôi nhà mà nó còn giúp cho ngôi nhà trở nên đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Chính vì vậy, việc lựa chọn sử dụng thảm và vệ sinh chúng như thế nào cho chúng cách là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Khi nào nên giặt thảm tại nhà ở Hà Nội?

Thông thường, theo lời khuyên của các chuyên gia, nên hút bụi trên thảm 2- 3 lần/tuần và giặt thảm công nghiệp 4- 6 tháng/ lần. Nhằm ngăn ngừa sự tích tụ của vết bẩn, lông thú cưng, nấm mốc và các chất gây dị ứng khác.

Tuy nhiên, thời gian giặt thảm còn được căn cứ vào vị trí sử dụng thảm. Bởi mỗi vị trí dùng thảm sẽ chịu tác động khác nhau trong quá trình sử dụng. 

Thảm văn phòng

Thời điểm tốt nhất để vệ sinh thảm văn phòng là 6 tháng/ lần. Việc làm này giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo thảm luôn sạch sẽ và có độ bền cao.

Thảm trải sàn dưới ghế sofa

Thời gian giặt thảm phù hợp nhất là 4 tháng/lần. Đối với gia đình sử dụng thảm lông, có con nhỏ, cần giặt thảm 3 tháng/lần để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ.

Thảm nhà bếp, thảm trong nhà nuôi thú cưng

Thảm được sử dụng tại vị trí và không gian này cần được vệ sinh thường xuyên, ít nhất 1 tuần/lần để khử khuẩn, giúp thảm luôn sạch sẽ như mới.

Giặt thảm trang trí tại nhà bằng rượu trắng

Bạn cần chuẩn bị một số nguyên vật liệu như rượu trắng, dao, bình,xịt…

Dùng rượu để loại bỏ vết bẩn trên thảm là phương pháp được nhiều người áp dụng mỗi khi thảm dính vết bẩn cứng dầu, chẳng hạn như nước sơn móng tay…

Để thực hiện cách giặt thảm trong trường hợp này, cần chú ý như sau:

Chờ cho sơn móng tay khô hoàn toàn. Dùng dao phết bơ để loại bỏ càng nhiều sơn móng tay khô dính lên thảm. Sau đó, dùng vải thấm nhẹ rượu trắng rồi chà lên vết sơn móng tay cho đến khi chúng tan ra và biến mất.

CÁC TIN LIÊN QUAN