Giặt thảm giá rẻ tại đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội chỉ 5k/m2

Hóa chất giặt thảm là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn làm sạch thảm. Lựa chọn dung dịch làm sạch phù hợp với chất liệu thảm không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn mà còn tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.

Dưới đây, công ty Babylon xin giới thiệu một một số loại hóa chất giặt thảm giá rẻ đang được sử dụng phổ biến trong việc vệ sinh thảm.

4 loại hóa chất giặt thảm trải sàn được sử dụng phổ biến

Hóa chất giặt thảm MALPYO

Hóa chất MALPYO có xuất sứ từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: Làm sạch bề mặt thảm nhanh chóng, không phá cấu trúc sợi thảm. Với công nghệ non- ion thẩm thấu sâu vào bên trong sợi thảm, xử lý phần lớn các vết bẩn bám dính lâu trên bề mặt thảm. Nhờ vậy, thảm nhà bạn sẽ sạch sẽ như mới, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.

Dung dịch giặt thảm Ecosophy

Đây là dòng sản phẩm có xuất xử từ Nhật Bản, cực kỳ an toàn với độ pH= 7. Ecosophy phù hợp với mọi chất liệu thảm, không ăn mòn hay gây hại da tay và thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, sản phẩm có sức mạnh tẩy bẩn vượt trội, loại bỏ vi khuẩn, đánh bay mọi vết bám trên thảm và không cho vết bẩn bám ngược lại.

Dung dịch giặt thảm CH622

Đây là loại hóa chất an toàn, được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hóa chất giặt thảm cầu thang CH622 có nguồn gốc từ Malaysia. Nó mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời, giúp ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt thảm. Cách sử dụng hóa chất cũng đơn giản và khá lành tính, được nhiều khách hàng tin dùng.

Hóa chất giặt thảm Klenco Action 170S

Klenco Action là một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu để làm sạch thảm. Hóa chất này có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, khử mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả mà không hề làm hư hại đến chất lượng thảm. Chiếc thảm của bạn sẽ trở nên như mới và sử dụng bền đẹp theo thời gian.

CÁC TIN LIÊN QUAN